Thông tin truyện

Có Thật Là Đơn Phương?

Có Thật Là Đơn Phương?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đích thực là khi cả hai có trái tim cùng nhịp đập, tình đơn phương dù là thứ rung động chân thành, đáng quý nhưng mãi mãi không trọn vẹn. Chắc chắn ở đâu đó trên quả đất tròn này có một người dành cho bạn, đi tìm nửa kia đích thực để cả hai cùng yêu thương, chăm sóc nhau thì khôn ngoan hơn nhiều việc dành thứ tình cảm vô vọng cho một người mãi không thuộc về mình.


Cô cũng vậy, cùng anh trải qua nhiều sóng gió, có lúc cô sợ sẽ mãi mãi không gặp lại được anh. Cô yêu anh và đó là tình yêu đơn phương là thứ tình yêu  khiến tinh thần khó chịu, cảm xúc không được thoải mái, ngày ngày lén lên facebook để đọc từng dòng status yêu của người ta trong im lặng mà đau buồn. Vì mình cũng chẳng là gì của nhau để phải ghen tuông hay giận hờn.


Cô và anh là đôi bạn thân tri kỷ từ nhỏ, họ quá hiểu nhau trong từng câu nói và suy nghĩ. Cho đến một ngày cảm xúc càng lớn dần, cô mới nhận ra tình yêu dành cho anh khiến cô trở nên ích kỷ hơn bao giờ hết. Nhưng những việc trải qua giữa anh và cô chỉ trên danh nghĩa là bạn thân, có lần cô xem anh là nam thần nhưng anh chỉ xem là sự trêu đùa ở cô mà đâu hay biết rằng  thứ tình yêu đang dần dần hình thành trong cô. Cùng đọc truyện teen Có thật là đơn phương để cảm nhận về những sâu sắc trong tình yêu tuổi học trò nhé.

Bình luận truyện