Tất cả
Cố Sự Điều Giáo Đạo Sĩ Của Hồ Yêu

Kỳ Mặc, một con hắc hồ yêu, còn về tuổi đời cũng chẳng còn nhỏ bé gì nữa, y đã một nghìn năm trăm năm tuổi đời rồi vậy mà vẫn bị người ta tính kế, trúng chiêu. Mà càng tức giận hơn nữa người tính kế y lại chính là em trai ruột của y – Kỳ lão tam, nổi tiếng là một yêu hồ âm hiểm nhất trong số gần trăm yêu hồ nhà y. Ai gặp hắn cũng đều đi đường vòng, tránh xa còn không kịp. Nhưng y là trưởng tử, thấy đệ đệ của mình thì lý nào phải nhường đường. Chẳng những không nhường mà còn muốn chặn đường. Kết quả chính là… y từ đầu xuống đuôi, từ trong ra ngoài đều là một con hồ ly màu đen, cả thân một màu, lại bị lão tam nhẹ nhàng nhấc cổ ném bay ra khỏi đỉnh Thanh Vân sơn.

 

Chẳng may bị một thợ săn bắt được, đem về cho con trai hắn là A Bảo. Dùng đôi mắt hồ ly mị hoặc nhìn lên đứa nhỏ gọi là A Bảo kia, đột nhiên nheo mắt lại. Y thấy đứa trẻ này không tệ, chờ nó lớn lên chút có thể làm vợ, mỗi ngày đều vuốt lông cho y thật tốt. Thế nhưng đứa nhỏ nhìn vô cùng khả ái dịu dàng, mi thanh mục tú, mệnh lại không tốt, xem chừng sẽ chết sớm.

 

Từ đó một người một yêu bị gắn lại với nhau, định mệnh bắt đầu xoay chuyển. Mời các bạn đón xem tác phẩm Cố Sự Điều Giáo Đạo Sĩ Của Hồ Yêu!

Bình luận truyện