Tất cả
Cô Nương, Thỉnh Tự Trọng
Trong thành có một Hoan Hỉ Thiên, Hoan Hỉ Thiên có nữ chưởng quầy.
Chưởng quầy họ Phạm tên Khinh Bạc, tam tòng tứ đức có như không.
Xuất đầu lộ diện cứ như thường, thụ thụ tương thân không kiêng kị.
Cử chỉ phóng đãng như sắc nữ, đánh lui hết thiếu niên anh tài.


Đối mặt với bài vè lên án này, Phạm Khinh Ba cảm thấy thập phần oan uổng. Nàng không phải là bán quyển Hoàng Thư sao, nào có trêu ai chọc ai. Cô Nương, Thỉnh Tự Trọng của tác giả Thanh Phong Bất Giải Ngữ thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không, Hài hước, Cổ đại vô cùng hấp dẫn, thú vị. Là câu chuyện vui nhộn cũng không kém phần lãng mạn xoay quanh cuộc sống của một cô nương chưởng quầy, cô vốn là cô gái hiện đại lại vô tình xuyên về thế giới cổ đại xa lạ.


Ai đến thành thì cũng phải nghe qua danh tiếng của cô - Khinh Bạc, thân nữ nhi nhưng bản sắc anh hùng. Lời đồn xa gần đều nói rằng tự tay nàng có thể dẹp hết một lũ cường đạo, tham gia hội thi thì đánh bại cả lũ anh tài hào kiệt. Liệu lời đồn ấy có phải là hơi quá ? Giang hồ rộng lớn, võ lâm cao thủ đã đến tai. Lần này sẽ là một sự đối đầu kịch tính giữa những con người tự xưng là thiên hạ không có người thứ hai .

Danh sách chương truyện Cô Nương, Thỉnh Tự Trọng

Chương 1: Trong thành có nữ nhân tên Khinh Bạc… Chương 2: Ngõ nhỏ gặp lại thư sinh ngốc… Chương 3: Lần thứ ba hội ngộ, duyên tới là hàng xóm… Chương 4: Nô tính kiên cường là Phát Bệnh… Chương 5: Hay cho cái trò khôi hài vừa khoa trương lại giả tạo… Chương 6: Hoan Hỉ Thiên nổi tiếng gần xa…… Chương 7: Nhất phẩm cáo mệnh Khinh Bạc nữ… Chương 8: Buổi tối liên tục bị kinh hách… Chương 9: Tâm đều tự nảy mầm xuân… Chương 10: Đệ nhị thiên hạ Ngân Thư Sinh… Chương 11: Chúng ta có quan hệ xác thịt… Chương 12: Lại thêm một nơi bán hoàng thư… Chương 13: Mĩ nam tắm thì như thế nào… Chương 14: Dã chiến phía sau núi… Chương 15: Âm dương điều hòa tất có yêu… Chương 16: Ngân Thư Sinh đa tình Chương 17: Dám đoạt nam nhân của lão nương… Chương 18: Tranh giành tình nhân… Chương 19: Chúng ta đã ước hôn… Chương 20: Người mới tình cũ…. (1) Chương 21: Người mới tình cũ (2)… Chương 22: Ăn vụng không thể không bị tính sổ . . Chương 23: Lại thêm một vụ tranh giành tình nhân nữa. . Chương 24: Ngồi bên cửa sổ nhớ đến hắn . . Chương 25: Khinh Bạc nữ trái ôm phải ấp . . Chương 26: Ngàn vàng khó đổi được Thư Sinh. . Chương 27: Phiên ngoại • tự bạch của Phạm Bỉnh… Chương 28: Hôn sự thay đổi bất ngờ Chương 29: Phu quân đối đầu vị hôn phu Chương 30: Sự kiện tranh giành tình nhân lần thứ ba Chương 31: Ngồi trong lòng mà không loạn còn ai loạn Chương 32: Ngày đại hôn mùng bảy tháng bảy Chương 33: Nửa đêm không người đi bắt vợ Chương 34: Một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng Chương 35: Lần đầu tiên của Ngân Thư Sinh Chương 36: Sự kiện tranh giành tình nhân thứ tư Chương 37: Thư Sinh đánh bại Tiểu Phạm Bỉnh Chương 38: Lập gia quy hiểu lầm liên tục xuất hiện Chương 39: Tình địch cao nhất Chương 40: Lúc trước là ngươi đòi phân phòng Chương 41: Dạy yêu (thượng) Chương 42: Dạy yêu (trung) Chương 43: Dạy yêu (hạ) Chương 44: Kinh thành náo nhiệt ngoài sức tưởng tượng Chương 45: Người tới dường như đã từng quen biết Chương 46: Thố hải tình triều phiếm khinh ba Chương 47: Suy nghĩ nửa mùa của kẻ khác người Ngân Thư Sinh Chương 48: Vợ chồng đồng lòng lui quần hùng . . Chương 49: Thư Sinh điên, Phạm Bỉnh cuồng . . Chương 50: Khác người như thế thật sự ổn sao?

Bình luận truyện