Tất cả
Cô Nhóc Đáng Ghét! Anh Yêu Em!

Cốt truyện xoay quanh cuộc sống, tình yêu của các cô cậu nhóc thiếu niên. Cùng lướt qua một vài nhân vật  Hoàng Anh Vy, 16 tuổi, là con gái út đáng yêu của chủ tịch một công ty đứng thứ 2 Châu Á. Cô sống cùng người mẹ dễ thương nhưng cực kì đáng sợ - Nguyễn Lâm Ân. Hiện bà là chủ tịch của công ty thời trang Vy Khánh đứng đầu chuỗi thời trang thế giới. Cô tiểu thư quậy cực nhiều nhưng không ai nỡ la mắng, đúng chất cưng chiều của con nhà giàu. Ngoài ra cô nàng có có kiểu sáng nắng, chiều mưa, trưa bão tố, mưa nắng thất thường! Độ tinh nghịch thì lắm chiêu siêu quậy đẳng cấp lắm!


Cô tiểu thư có gương mặt đáng yêu! Hiện cô là người mẫu của tạp chí TEEN nổi tiếng hiện nay, body thì khỏi phải bàn, mái tóc bồng bềnh, đôi mắt sâu hút hồn cướp trái tim không biết bao nhiêu chàng trai. Lưu Thiên Phong - chủ tịch công ty kinh tế đứng nhất Châu Á, ở cái tuổi trẻ này hắn được mệnh danh là “Ác quỷ xứ người ” ai dám chắn đường hắn, hắn giết không tha. Hắn phải nói là cực kì bá đạo!Hắn thích quậy phá cho vui, không có chuyện gì đều kiếm nó quậy chơi! Cậu chàng lạnh lùng có, nóng nảy có, con nít có, bá đạo có. Được một cái hắn siêu cấp đẹp trai. Chiều cao 1m86, body chuẩn hơn người mẫu, mái tóc lãng tử vô cùng, đôi mắt đen như mang cả khí lạnh của cả bầu trời đêm tối, thật tình là làm các cô gái phải chết mê chết mệt!


Nói sơ qua hai nhân vật chính vậy thôi cho hấp dẫn. Còn nhiều nhân vật, nhiều tính cách khác đang chờ các bạn khám phá. Và tất nhiên nhiều nhiều tình tiết thú vị sẽ đưa lối các bạn vào đời sống nhân vật. Hãy đọc ngay truyện teen Cô nhóc đáng ghét! Anh yêu em để xem những người giàu họ yêu nhau thế nào nhé.


Bình luận truyện