Cô Nàng Xuyên Không Tinh Nghịch

Chương 9: Bá đạo ở trườngNhỏ đi vào trường nhỏ phải xít xoa lên vì phong cảnh rất đẹp, đẹp là y như thiên giới vậy.Nhỏ nói:

- Mình vừa vào trường, mình đã thấy Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, nhìn xa xăm ôi núi Phú Sĩ tuyệt vời, bước thêm vài bước nữa ô kìa tượng Nữ thần Tự Do.

Nghe xong câu đó bọn sủng vật ngã lăn hết cả.

Thì có 1 ông thầy già, ông nói:

- Các con, có nhớ nhà không?

Các thư sinh đều bảo không, riêng nhỏ giơ tay lên nói:

- Dạ thưa thầy, em thì khác các bạn, em thấy...Gió hiu hiu nhớ người yêu thấy mẹ,gió nhè nhẹ nhớ con mẹ người yêu hazz thật nghiệt ngã mà.

Tất cả mọi người nghe xong câu thì sốc nặng. Cùng lúc đó 9 người có chức vụ cao nhất trong trường đến, làm cho bọn con gái òa lên khen xít xoa. Trong đó có 2 tên vừa nãy, hình như 2 tên đấy nhận ra nhỏ đồng thanh nói:

- Là cô! đúng là con nhỏ mất dạy dám đánh lén chúng ta. Tức giận

- Là ta chứ còn ai, với cả ta có đánh nén các ngươi đâu ta đưa các ngươi cầm hộ ai ta bảo các ngươi ngu, các ngươi cầm. Thảm nhiên

- Ờ cho là thế đi! Ta đảm bảo sẽ ko nhận ngươi là học trò đâu.

- Hớ hớ! Đúng là đồ tự xướng, ta có bảo ta nhận 2 tên óc tó như ngươi làm sư phụ đâu. 2 ngươi còn chả xứng làm người hầu của ta mới đúng. Nhỏ tức giận

- Tất nhiên! ngươi làm gì xứng với 9 bọn ta. 1 tên nữa nói

- Vừa nãy có 1 con Tiểu Yến Tử,1 con thái giám bây giờ lại có 1 con thị nở đã xấu rồi còn tự luyến. Nhỏ thở dài

- Phụt! Ta tên là Nguyễn Hạo Nam nhá chứ méo phải thị nở gì đó. Đẹp zoai như ta mà giám bảo ta xấu á.

- Hazz!Nếu bọn ngươi chọn nhầm đối thủ thì ít nhất cũng phải chọn đúng vũ khí chứ.Cãi nhau với ta à!Ta giỏi nhất vụ đó đấy. Nài ta sẽ phân tích nhan sắc của các ngươi 1 chút để cho biết nhan sắc của mk như thế nào nài:Đẹp trai như khỉ, nhìn kĩ giống trâu, nhìn lâu giống chó. Nhỏ phân tích

- Đúng rồi! Phân tích rất....Cái khỉ gì thế này.

- Ố ố la la! Thừa nhận rồi nha đúng là đẹp zoai thì có hạn, thủ đoạn thì vô biên, độ điên thì vô đối. Nhỏ cười

Thế là 2 tên kia ra mách trưởng lão là nhỏ ăn hiếp bọn hắn. Nhỏ cười nói:

- Thứ 1: ta ko biết ăn thịt người. Thứ 2: Ta ko có hiếp 2 ngươi. Vả lại ta phải công nhận 1 điều là ngươi óc tó thật, già tuổi đầu này, mà bị đứa trẻ tuổi ăn hiếp hớ hớ.

- Nhìn mặt bọn ta mà kêu già á. Bọn ta đây đẹp zoai ngời ngời nhá.

- Nhìn mặt này là biết rồi, cũng tầm mấy triệu năm tuổi cũng không ít. Ngươi phải cảm ơn ta vì ta ko gọi ngươi là cụ của cụ tổ đấy. Mà sao ko chết sớm đi cho rồi sống gì mà sống dai như đỉa ý. Nhỏ phân tích

Nói rồi nhỏ đi chọn thầy giáo kệ cho mấy tên kia trong tình trạng hóa đá, nhỏ đi vòng quanh 1 lượt và chọn cho mk ông thầy già nhất.