Thông tin truyện

Cô Nàng Xuyên Không Tinh Nghịch

Cô Nàng Xuyên Không Tinh Nghịch

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Với câu văn hài hước, cách kể chuyện vui tính, Cô Nàng Xuyên Không Tinh Nghịch chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây cười thoải mái nhất! Nhắc đến con gái của Long Vương chắc chắn ai ai cũng sẽ nghĩ đến một cô gái thùy mị,thanh thuần, nết na. Thế nhưng con gái của Long Vương trong câu chuyện “Cô nàng xuyên không tinh nghịch” - Nguyệt Băng lại là một người vô cùng phá phách nghịch ngợm. Nàng cho nổ tung cung điện của Thái thượng lão quân, đốt bao nhiêu là linh đơn. 


Cuối cùng, vì không thể chịu nổi nàng, Ngọc hoàng và Long Vương liền đưa nàng xuống trần gian. Thế nhưng Nguyệt Băng nào đâu phải là cô gái ngoan ngoãn, hiền từ, nói xuống là xuống như thế co chứ! Trước khi xuống nàng chắc chắn phải mang niềm vui đến cho cha và Ngọc Hoàng đại đế mới được! Vì thế, nàng quyết định trước khi xuống trần gian nàng sẽ tặng Ngọc hoàng và Long Vương một chiếc bánh gato thật ngon, thật dễ thương... thế nhưng bên trong đó lại là thuốc nổ. 


Sau khi xuống trần gian nàng làm con gái út của tướng quân, cuộc sống sau này của nàng sẽ ra sao? Cuộc sống trần gian có gì mới mẻ? Nàng sẽ quậy phá như thế nào? Mời mọi người đón đọc “Cô nàng xuyên không tinh nghịch” của baokhanh7cpht


Bình luận truyện