Tất cả
Cô Nàng Ngốc Nghếch Và Anh Chàng Đẹp Trai
Chưa bao giờ con đường tình yêu là một đường thẳng mà nó có rất nhiều ngã rẽ.  Nhưng dù bạn có rẽ theo lối nào thì trên con đường ấy vẫn sẽ đầy chông gai. Nói thế thì các bạn cũng đừng nản lòng hay mất hy vọng. Vì sau chông gai sẽ là những ngọt ngào hạnh phúc. Câu chuyện hay Cô Nàng Ngốc Nghếch Và Anh Chàng Đẹp Trai của tác giả Thiên Thần Hộ Mệnh (lilinguyen98) được xem là truyện tình yêu hay và nổi bật bởi lối hành văn ngọt ngào và nhẹ nhàng. 


Anh  là con nhà giàu , học giỏi nhưng cao ngạo,bá đạo và kiêu căng, một tay chơi gái hạng nhất nhưng khi bị cái gọi là tình yêu vây bủa thì lại ngơ ngác như một con nai. Cô là tiểu thư của gia tộc giàu có, xinh đẹp đáng yêu, cái mặt phúng phính búng ra sữa của nó khiến ai cũng muốn thơm một cái. Cái ngốc nghếch nhất của cô đó là nhìn thấy trai đẹp liền mê mẩn nhưng mà đó đâu chỉ là bệnh của cô, là con gái thì ai chả thích trai đẹp.


Hãy đón xem câu chuyện tình của hai con người ngây thơ trong tình cảm sẽ diễn biến ra sao thông qua tác phẩm truyện Teen Cô Nàng Ngốc Nghếch Và Anh Chàng Đẹp Trai của tác giả Thiên Thần Hộ Mệnh.

Bình luận truyện