Tất cả
Cô Nàng Mafia, Em Yêu Anh Nhé?

Truyện Cô Nàng Mafia, Em Yêu Anh Nhé ? thuộc thể loại truyện teen nhưng có chút bạo lực về thế giới Mafia,nơi mà những cô gái xinh đẹp đáng yêu giết người một cách thành thục .Mafia - Một tổ chức nổi tiếng toàn thế giới với nhiều băng đảng sát thủ chuyên nghiệp, Blood River - Một băng đảng do cô đứng đầu với sự đỡ đầu của cả một tập đoàn Hàn Ngọc lớn nhất thế giới, khi đã đụng vào bang Blood River thì chỉ còn 2 con đường, giết hoặc bị giết.Không một ai hoặc một thế lực nào có thể lất đổ được băng đảng này.Câu chuyện gồm các nhân vật.


Nó là Hàn Ngọc Tuyết Băng (Ellie)16 tuổi , thân hình cân đối, ba vòng hoàn hảo, đẹp theo kiểu lạnh lùng. Nó có mái tóc màu bạch kim và mắt màu khói mang một nỗi bồn man mác và sự cô đơn, không có một tên nào dám lại gần cô ngoại trừ anh, một con người cũng có quá khứ đau thương như cô. Con tập đoàn Hàn Ngọc đứng thứ nhất thế giới. giỏi võ,bang chủ bang blood river (br) mạnh nhất trong hắc đạo, sử dụng được tất cả vũ khí.IQ300/300

Lâm Đỗ Như (Angel) 16 tuổi, đẹp theo hướng dễ thương,năng động. Có mái tóc màu nâu, mắt màu ruby trông rất cá tính.Là con tập đoàn dứng thứ 5 và bang phó blood river  và giỏi võ , IQ 295/300.

Phan Thu Ngọc Linh (Mimosa) 16 tuổi, đẹp theo kiểu thục nữ,  tóc màu vàng, mắt đen. Là con tập đoàn Phan Thu đứng thứ 7. Bang phó, sử dụng ám khí, IQ 297/300.

Hắn là Trịnh Tường Bảo (Zoey) 16 tuổi, đẹp trai, cơ bụng 6 múi, tóc đen nhánh tóc đỏ, coldboy, lạnh y chang nó.Là con tập đoàn Trịnh Tường đứng thứ 3. bang chủ bang danger đứng sau bang nó, giỏi võ, sử dụng được tất cả vũ khí, IQ 300/300.

Nguyễn Đỗ Vinh(road) 16 tuổi, đẹp trai, lăng nhăng cấp độ level max. Là con tập đoàn Nguyễn Đỗ đứng thứ 4. bang phó, sử dụng song kiếm, IQ 299/300.

Anh nó là Hàn Ngọc Quốc Trung(kill) 17 tuổi , đẹp trai, là hacker số 1 thế giới. bang phó, sử dụng kim độc, IQ 300/300.   


Cô là người con gái chịu nhiều tổn thương từ quá khứ trở nên lanh lùng, liệu cô có thể yêu như bao người khác, được trải nghiệm hương vị hạnh phúc chăng.Còn hắn, một anh chàng với quá khứ phức tạp tự mình xa lánh xã hội liệu có thể tìm dược tình yêu của mình.Liệu một con người hiểu được cô và chuyện gì sẽ xảy ra khi hai con người này gặp nhau , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé

Bình luận truyện