Tất cả
Cô Nàng Lười Biếng
Truyện teen Cô Nàng Lười Biếng có nội dung vô cùng trẻ trung và hài hước. Truyện xoay quanh nhân vật chính là một cô nàng lười biếng. Cô bé này chẳng quan tâm gì nhiều ngoài việc nghĩ làm sao dù lười chảy thây ra nhưng vẫn kiếm được tiền. Rồi những câu chuyện tình bạn, tình yêu tuổi học trò ngây thơ trong sáng diễn ra.


“Trong buổi sáng tinh mơ,trên chiếc giường rộng trắng tinh. Có một con lười đang cố chống chọi với cái đồng hồ kêu oai oái gọi con lười đó dậy để bám lấy cái giấc mơ ngàn thu. Nhưng nó cũng là con người nên đành chịu thua trước tiên sinh đồng hồ sau khi cho ông ta về với đất mẹ. Nó uể oải bước vào làm vệ sinh cá nhân khoảng 15' thêm phần ngụy trang nữa là khoảng 20'. Nó xuống nhà lấy bịch sữa vừa đi vừa uống. Đến trường ai cũng nhìn nó với ánh mắt coi thường,đểu, mỉa rồi cười đểu nó. Nó chả quan tâm chi cho mệt người bây giờ nó chỉ muốn lên lớp đánh một giấc cho thật đã thôi. Mà nó có một tuyệt chiêu rất hay đó là............ngủ mở mắt. Nên mấy ông,bà cô giáo cứ tưởng nó nhìn lên bảng chăm chú nghe giảng bài…”


Câu chuyện về cô nàng lười biếng và những gì xảy ra xung quanh cô sẽ như thế nào đây? Mời các bạn đón đọc truyện teen Cô Nàng Lười Biếng để khám phá câu chuyện dễ thương này nhé!

Bình luận truyện