Thông tin truyện

Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp

Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

Lam Thiên Tình như một nàng lọ lem trong thế giới hiện đại này. Cô luôn ao ước được đi học nhưng người ba mà cô luôn yêu thương thì lại không đồng ý thậm chí ông ta còn chuốc rượu cô để bán thân đổi lấy 3 vạn đồng. Chị gái cô thì luôn tranh giành mọi thứ từ cô từ quần áo đến bữa cơm. Cuộc sống nghèo khó như thế nhưng thành tích học của cô lúc nào cũng đứng nhất lớp.


Kiều Ân, một con người gia giáo, không bao giờ muốn chạm vào phụ nữ. Vậy mà khi gặp được anh, anh lại muốn hôn lên đôi môi nhỏ của cô, muốn cô thuộc về mình mãi mãi. Tại sao lại vây? Phải chăng anh yêu cô? Có lẽ ánh mắt của anh chỉ sẽ hướng về một người con gái duy nhất. Đó là cô, cô chính là sinh mạng của anh. Đắc tội anh, có lẽ anh sẽ cho kẻ đó chết luôn. Nhưng đắc tội với cô, anh nhất định sẽ làm kẻ đó sống không bằng chết.


Rồi một ngày anh nhận nuôi cô sau khi cô bị người bố nuôi trả lại viện phúc lợi. Cô và anh đã sống chung một nhà. Dần dần trái tim cô cũng rung động vì anh. Sau khi vào đại học cô quyết định trở thành lính đặc chủng, rời xa anh, không suy nghĩ về anh nữa. Vậy rồi chuyện tình của họ sẽ đi về đâu? Anh và cô có phải sinh ra đã thuộc về nhau? "Anh muốn em biết, trên đời này luôn có một người chờ em, cho dù là ở nơi nào, tóm lại chỉ cần em biết, có một người như vậy"...


Danh sách chương

Bình luận truyện