Thông tin truyện

Cô Nàng Lạnh Lùng - Girl Coldly

Cô Nàng Lạnh Lùng - Girl Coldly

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trần Thiên Băng là đại tiểu thư của tập đoàn Diamonds đứng thứ hai thế giới. Toàn thân đều là tài năng nhưng lại hết sức lạnh lùng, băng lãnh, toàn thân toát lên khí chất cao quý bẩm sinh khiến người khác khiếp sợ. Hoàng Tuấn Kiệt thân phận là đại thiếu gia tập đoàn Hoàng Tuấn đứng nhất thế giới, người duy nhất có thể sánh vai đứng cùng cô- người con gái băng lãnh vô tình đó. 

Cùng với những đồng bạn khác nhóm bạn trẻ cùng nhau lập nên những sự kiện gây chấn động cả hai thế giới hắc đạo và bạch đạo. Ban ngày là một thân phận, đợi khi bóng đêm buông xuống họ lại khoác lên mình tấm áo choàng của chúa tể bóng đêm, tự mình làm chủ thế giới ngầm. 

Cô và anh gặp nhau cũng xem như duyên phận, một lạnh lùng, một tà mị, thử xem ai sẽ chinh phục được trái tim đối phương trước? Người thiếu nữ có lòng tự trọng cao ngất đó sẽ chịu hạ mình mà thú nhận tình cảm của chính con tim mình sao? Anh phải làm sao mới có thể xua đi lớp băng giá lạnh bao phủ trái tim và tâm trí của cô? Đấu trí song hành cùng đấu dũng, trên thương trường ai thắng ai, trong giới hắc đạo ai mới là bá chủ, và đặc sắc nhất là khi so tài thi đấu tay đôi giữa hai người sẽ chính thức mở màn.

Bình luận truyện