Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng

Chương 51: Tuyệt vọng! (1)Hắn tỉnh dậy nhưng đầu thì thấy đau nhức dữ dội, hắn nhìn lên giường thì không thấy nó, hắn đi vào WC rồi vài phút sau hắn bước ra, đột nhiên nghe tiếng đập cửa dữ dội, hắn đi tới mở cửa, thật kì quái nếu là nó thì gõ cửa làm gì? Không lẽ là ai à? Vừa mở cửa ra hắn chưa nhìn xem người đối diện là ai thì bị ai đó xô mạnh ra rồi nhanh chóng chạy vào phòng, hắn đứng ngay lại thì một lần nữa bị xô qua một bên và một sinh vật nào đó chạy vào, hắn chưa tỉnh lắm nha! Bị đập đầu 2 lần vào tường thì tỉnh sau nổi, hắn nhìn ra cửa thì thấy Quân và Hạo đang tươi cười nhìn mình, vậy 2 người vừa xô hắn là…………………………..Trang và Trúc. Trang và Trúc lục lọi cả căn phòng thế mà chả thấy nó, chợt Trúc lên tiếng:

-Trang! Qua đây! – gì thế? Gì thế? Tụi hắn đi tới nhìn xong thì khá bất ngờ nha! Cái gì đây! Là dấu giầy in lên sàn và nệm bằng cát! Dấu giầy không phải của nó vì dấu giầy này khá to và là giầy đàn ông! Tại sao có dấu giầy đàn ông và đi tới cửa sổ thì mất hút, cửa sổ mở toan, chuyện gì xảy ra đêm qua? Nó đã tự đi trả thù hay có vấn đề gì? Trang và Trúc cứ nhìn theo dấu giầy, nhảy xuống qua cửa sổ thì lại gặp một dấu giầy in tên đất, so vs dấu giầy của Trang và Trúc vừa nhảy xuống thì cách xa nhau về độ sâu, độ sâu của dấu giầy kia gấp 3 lần, nếu một người đàn ông nhảy xuống thì ít nhất cũng gấp rưỡi hoặc gấp đôi Trúc và Trang nhưng không dấu giầy này gấp 3 cơ! Sao lại gấp 3 hay có thêm một thứ gì đó phải cỏng theo hay……………………vác gì đó trên lưng?Có thể nó bị bắt cóc thì sao? Nhưng chỉ mới vs mấy cái này thì chưa đủ để chứng minh điều gì, Trang và Trúc nhảy lại lên phòng ( Vụt giầy rồi nhảy để không dơ sàn). Trang và Trúc bất ngờ khi thấy thêm khẩu súng quý của nó, khẩu súng làm từ bạc được chế tạo từ nó, nó luôn đem theo mình nếu có thề, nếu nó đi trả thù thì phải đem súng chứ? Không lẽ nó bị bắt cóc thiệt……………

Có khi nào là do Trang và Trúc nghỉ quá nhiều, nhưng chưa dừng lại ở đó, Trang và Trúc đã thấy một thứ khiến 2 người khẩn định nó bị bắt cóc, thứ đó là gì? Từ từ rồi biết.

Trang nói:

-Nó bị bắt cóc rồi? Chúng ta phải đi tìm nó! – tụi hắn nghe thấy thế thì khángạc nhiên, một người luôn nóng giận tíu ta tíu tít suốt ngày, vậy mà khi gặp chuyện này lại bình tỉnh hết thảy mọi người, hắn nói:

-Cô dựa vào cái gì mà nói cô ấy bị bắt cóc? – sao có thể tin nó bị bắt cóc được một người như nó thì không thể nào xảy ra chuyện này, hắn chưa có đủ hết những chứng cứ chứng minh nó bị bắt cóc

-Tôi dựa vào cái này! – nói đoạn, Trang đưa lên một chiếc hoa tai không mấy đặt biệt, nhưng khi nhìn kỹ thì cái hoa tai này là của Thư thường đeo mà, Trúc nói giọng nói khá bình tỉnh nhưng cực lạnh:

-Vì hoa tai này là anh Khánh tặng nó, nó luôn giữ bên mình dù chết cũng mang theo, nếu khi thấy cái này thì xem như nó gặp chuyện! – hắn càng nghe càng khó hiểu nếu là thứ thà chết mang thao thì sao lại ở đây, mà khi gặp tại sao lại gặp chuyện

-Tôi không hiểu ý mấy cô cho lắm! – Trang và Trúc đang cố giử bình tỉnh mà sao cứ gặp gì vậy nà! Trang nói:

-Thì thế mới nói nếu chiếc hoa tai này để lại có phải là Thư có chuyện mới sơ ý rớt ra hay không? – thật ra thì suy đi nghỉ lại cũng đúng a! Vậy là nó bị bắt cóc rối! Tụi hắn nhanh chóng chạy ra ngoài biển rồi hắn gọi cho ai đó một lúc sau một trực thăng bay tới khiến mọi người xung quanh trố mắt, Trang và Trúc bước lên tụi hắn cũng bước lên. Trang và Trúc chả hiểu sao phải lên trực thăng chứ nhỉ, 2 người đó chưa hỏi là hắn đã nói:

-Vì căn cứ của ông Tuấn trong rừng nên tìm bằng trực thăng sẽ dễ hơn! – hắn nhìn thấy thì rất là điềm tĩnh lạnh nhạt cũng có phần thờ ơ nhưng thật ra lòng hắn đang lo như lửa đốt, dù không biết tại sao lại phải lo, tại sao cứ mong là nó chả sao? Lòng cứ bồn chồn lolắng khiến hắn phải tạo ra vỏ bọc để che dấu.

-Nhưng chưa chắc hắn đem về căn cứ! – Trang và Trúc tâm tình bây giờ không được tốt như lúc bang đầu đang lo muốn chết đây!

-Chứ mấy cô muốn sao nữa? Không tìm sao biết được chứ hả? – hắn nóng rồi, nóng thật rồi, hắn cố kiềm chế mà cứ hỏi hoài khiến hắn hét lên luôn cơ, dù biết là ai cũng nóng ruột nhưng mà nơi rộng lớn thì biết tìm nơi nào đây?

Bây giờ mình đi gặp chị Thư há!

Nó từ từ mở mắt, không như những vụ bắt cóc khác người bắt không trói nó, không bịt mắt nó, không để nó ở nơi chuột bò đi dạo hay gián bò đi chơi, không màng nhện vây giăng, mà là một căn phòng xung quanh là 4 bức tường và cái đáng chú ý là trong phòng không có cái gì ngoài cái giường, tủ lạnh, nhà vệ sinh, có cả chiếc tivi siêu mỏng gắn trên tường nữa và cái phòng này không có cái cửa! Phòng kiểu gì thế nhỉ sao không có cửa thì làm sao mà ra làm sao mà vào, chợt tiếng nói từ chiếc tivi gắng trên tường phát ra:

-Xin chào cô, Hà Minh Thư! – nó cười nhạt nhìn người đàn ông trên màng hình, nó không ngờ ông ta nhanh tay hơn nó, nó chưa giết hắn mà hắn đã tìm nó, được thôi ai tìm ai cũng chả quan trõng cái quan trọng là hắn sẽ chết ngay vào một ngày không xa! Nhưng nó làm thế nào nhỉ? Chờ đợi chị Thư cho chúng ta đột phá! Và một cái kết HE!