Cô Nàng Hotboy Lạnh Lùng

Chương 42: Lí do đi du lịch!!!Thấy nó ngu ngơ ngơ ngác, hắn mới cười rồi nói:

-Thấy bất ngờ và đang chửi Pama tui bị điên đúng hông? – hắn cười cười nói, nhìn thấy nó như vậy là hắn mắc cười rồi

-Ừm! – nó gật đầu cái rụp, rồi chợt hết hồn khi lỡ xúc phạm người lớn tuổi, nó biện minh – Ê! Không phải đâu!!

Hắn cười khithấy nó lúng ta lúng túng biện minh vì hành động vừa rồi, hắn nói:

-Thật ra vì nhà này sập ùi đúng hông? – hắn hỏi một câu vô cùng có duyên, sự thật trước mắt mà đi hỏi chi vậy?

-Ừm! – nó nói luôn dù không muốn trả lời một tẹo nào

-Vì Pama tui có xây thêm một căn gần đây nhưng chưa xong nên nếu đi chơi về là ở được! – hắn nói đại một cái cớ chứ nói thật thì manh động không tốt.

-Thì trong thời gian đó ở chỗ khác khỏi đi cũng có chết ai đâu! – nó cố hỏi xoáy vô vấn đề hắn kín miệng không nói.

-Lí do đi đúng không chỉ có việc chờ xây xong nhà! Cái lý do chính là……………………………..cái này không nói được! Đợi tới thời cơ chính mùi tui nói! – hắn hết cách nhưng cũng không nói quạch toẹt ra, cứ úp mở khiến nó cứ bồn chồn tò mò muốn biết thời cơ đó là gì? Xe riêng của nó chợt tới, á á 3 chiếc một lượt luôn ta, tụi nó lên xe định chạy đi thì tụi hắn nhảy vọt lên không cần mở cửa ( xe mui trần), nó nhìn qua hắn rồi không nói gì nhấn hết gas chạy một mạch đi, hắn hết hồn, hồi nảy nó lên gas không báo trước nên xém té luôn, hắn cảm thấy tốc độ chạy xe của nó thật là không tồi nha! Mà xe đẹp chạy hay nhưng nhìn nó là tự nhiên hắn cười ha hả làm gió bay vô họng khiến hắn ho sặc sụa, nó ngồi nhìn mà buồn cười nhưng chả cười tý nào ( nhịn đấy). Nó phanh nhanh tại nhà nó, hắn bước xuống xe rồi chạy qua nhà kế bên ( nhà hắn có nhắc tới ở chap 18 rồi). Khoảng 30’ sau tụi nó đã có mặt ngay cỗng của tụi hắn, nó rất thắt mắt về vấn đề mà tự nhiên Pama hắn kêu đi du lịch cả về việc hắn không phản đối mà nhận ngay chắc là có ẩn ý đâu đây!! Nó nhấn chuông liên tục mà không thấy bóng dáng ai ra mở cửa, tiếp tục nhấn tiếp, tiếng chuông vang lên trong nhà hắn phải nói là quá ư là lớn và cứ vang dội làm ngôi nhà ồn lắm, vậy mà tụi hắn không ra mở mới ghê, ngồi một đóng ở phòng khách thế mà cứ như không có chuyện gì, tụi nó bắt đầu thấy bực, gọi điện thoại cho tụi hắn ( Mới mua đt), gọi cả chục cuộc mà không có ai bắt máy, thật là tức chết đi được, tụi nó bắt đầu hắng giọng

-Ừm….ừm………….Thấy được rồi đó! – nó đưa tay lên thử vài cái rồi………………………..nói tiếp:

-1…………….2……………………3……………..MỞ CỬAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!! – Tụi nó la hét cỡ, tụi hắn nghe tiếng chuông thì bình thường nhưng nghe tiếng tụi nó thì đinh tay gai óc, tai ù luôn ( nói quá), tụi hắn chạy bán sống bán chết ra ngoài mở cửa cho tụi nó, vừa mới ra tụi nó đã chửi tới tấp:

-Muốn gì đây hả? Chơi nhau à? Nhấn chuông mà không mở? Gọi cũng chẳng ra? Mấy người tưởng tụi này rảnh rỗi qua chọc mấy người hả? Mấy người đang làm tui muốn đánh mấy người bầm dập tới nằm viện luôn! Thật sự là không thể chịu nỗi mà! $%#&*@#$%%^^$#$^%^! – tụi nó chửi tới nổi tụi hắn phải im lặng không nói lời nào rồi còn cẩn thận mời vào, im lặng lấy nước mời, quạt cho tụi nó bớt nóng ( Sài máy lạnh mà ta). Tụi nó sao khi hạ quả thì tự nhiên lại cười tươi như hoa rồi đồng loạt nói:

-Ý đồ kêu tụi này đi du lịch là gì????? – giọng nói dễ thương, gương mặt hết sức là cute, ánh mắt long lanh, tụi hắn đúng là sát gái thực nhưng nhìn thấy tụi nó làm hơi bị lố nên im bật không nói, người ta nói cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng là nói về trường hợp này này, Tụi nó đã vứt bỏ cái tự trọng mà xuống nước hỏi, còn dùng kế gương mặt baby cute, giọng ngọt lịm hỏi vậy mà tụi hắn không trả lời, muốn ăn dập chứ gì? Tụi nó chiều tất!! Tụi nó đổi biểu tình gương mặt tụi hắn nhìn mà thấy ớn ớn, tụi nó xoăn tay áo ( t/g:Mấy chị mặc áo không tay mà??), mặt hậm hực nhìn tụi hắn, bắt đầu nhìn tụi hắn châm chăm nở nụ cười rất ư là mang tính chất ăn tươi nuốt sống và tụi nó định nhào tới đánh một trận ra trò thì tụi hắn đưa tay đầu hàng, tụi nó nhìn tụi hắn nhưng vẫn chưa đổi tư thế, tư thế sắp đập banh mặt. Hắn lên tiếng nói:

-Tôi nói tôi nói ngồi lại đàng hoàng đi!! – bây giờ tụi nó mới ngồi lại ghế và nhìn hắn nói tiếp:

-Thật ra! Tụi này nhận lời là do có liên quan tới ông Tuấn, Phùng Minh Tuấn! – nghe tới đây tụi nó nhăn mày, định nói gì tiếp đây? Không lẽ có ý định hợp tác rồi sao? Tụi nó nhướn mày nhìn, Quân nói:

-Thật ra theo điều tra, ông Tuấn có một căn cứ bí mật! – Tụi nó mắt đầu suy nghĩ, thật ra chuyện ông ta có căn cứ bí mật tụi nó biết từ lâu rồi nhưng tụi nó không hiểu việc đi du lịch liên hệ gì vs việc căn cứ bí mật! Hạo nói tiếp:

-Và cái căn cứ đó đang ở khu du lịch XXX! – điều này thì tụi nó thật sự không biết, tại sao một căn cứ có tổ chức lớn như vậy lại ở khu du lịch chứ nhỉ?

-Và chúng ta đi du lịch để tìm hiểu thêm về căn cứ đó và sẽ hành động! – hắn nói rồi bắt chéo hai chân nhìn biểu hiện của tụi nó.

-Tụi này biết mấy cô và tụi này có củng một kẽ thù nên……………………- Quân đang lắp lửng nói thì Trang chen vào:

-Hợp tác! – 2 từ ngắn gọn, Quân gật đầu.

-Tai sao hắn lại chon khu du lịch chứ? – nó nói lên suy nghĩ nảy tới giờ

-Vì nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất! – hắn cười khẩy một cái rồi nói

-Nhưng chắc chứ? – Trúc lên tiếng hỏi nếu mà thông tin sai thì coi như công cóc

-Chắc chắn! – Hạo khẳng định một cái chắc nịch, tụi nó gật đầu đồng tình rồi im bật không nói gì! Tụi nó quay trở về nhà thì tụi hắn gọi ngược lại:

-Nè! Ngày mai thức sớm để còn đi đó nha!!! – tụi nó gật đầu không biết nói cái gì mà cứ lảm nhảm trong miệng, tụi hắn cũng chả quan tâm đi vào nhà.