Thông tin truyện

Cô Nàng Hợp Đồng

Cô Nàng Hợp Đồng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu thật là kỳ lạ, lại có thể điều khiển toàn bộ lý trí của con người. Người ta vì yêu mà trở nên mù quáng, vì yêu mà không ngại hy sinh bản thân của mình. Lý trí đã bị con tim cắn nuốt, bị tình yêu chi phối liên hoàn, không thể nào dứt ra được. Tình yêu, phải chăng là đau đớn? Là nghiệt ngã? Là những giọt nước mắt đắng cay hay sẽ là nụ cười của hạnh phúc?


Trong bóng đêm, khi sự lạnh lẽo bao trùm lên vạn vật, bủa vây nỗi sợ hãi vào lòng người, ai cũng cần đến một tình yêu rực lửa để sưởi ấm tâm hồn. Ánh lửa bập bùng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Nhờ trời cao chứng giám cho sự rung động của trái tim, nhờ nhịp thở mạnh mẽ nơi cổ họng phát ra những tiếng yêu thương chân thành, nhờ vào một con tim mềm mại để rẽ hướng cho tình yêu.


Cô vì yêu mà hi sinh bản thân. Cô vì yêu mà đặt mình trong tình thế ngàn cây treo sợi tóc. Đứng giữa cái chết và sự sinh tồn, đôi mắt xinh đẹp ấy vẫn cố gắng kiếm tìm bóng hình yêu thương đang chiếm cứ lấy toàn bộ tâm trí. Vì yêu mà làm tất cả, vì yêu mà đón nhận gian nguy. Chỉ cần đối phương hiểu, cô không cần tình yêu nồng nàn tha thiết, cô chỉ cần trái tim chân thành.

Bình luận truyện