Thông tin truyện

Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không

Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người bị xui xẻo, thì bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng có thể gặp phải thần xui xẻo, nhưng hắn thì sao? Thân là một ông tơ mới nhậm chức được ba ngày thôi lại cắt đứt dây nhân duyên của đôi vợ chồng kia. Thật không biết làm sao sửa sai.Đôi vợ chồng kia đang nhớ lại khoảng thời gian yêu nhau trước đây, khi những chiếc hôn đầu tiên trao nhau, nhưng giờ họ lại đứng bên bờ vực của sự chia tay.


Nhậm Khuê Ung và Khúc Man Lăng mang căn phòng trẻ sơ sinh cho cô Khúc Man Âm tức em gái cô vào sống tạm. Nhưng không ngờ đây là mối hiểm hoạ khiến họ ly hôn. Ghen tị với cuộc sống sung túc bên người chồng hết mực thương yêu chị, Man Âm quyết tâm phải dành được người đàn ông đó. Liệu lần này ông tơ kia có giúp được đôi vợ chồng này để sửa sai lỗi lầm. 


Chống đỡ sợi dây tơ hồng ấy sẽ không tránh khỏi phát sinh ra một khoảng thời gian trống . Dẫn đến đường tình của bọn họ lại phải lặp lại một lần nữa. Giống như là bộ phim lại phát thêm một lần. Mỗi chi tiết nhỏ đều phải tua lại một lần nữa. Bao gồm trận cướp ngoài ý muốn đã cướp đi sinh mạng của cô kia……

Bình luận truyện