Thông tin truyện

Có Một Tên Quỷ Vương Cuồng Tự Luyến

Có Một Tên Quỷ Vương Cuồng Tự Luyến

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vạn vật sinh ra đều đã được định sẵn một số mệnh. Con người tồn tại đều phải trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Sống chết đều đã có số. Sinh tồn đều phụ thuộc vào năng lực và ý chí của bản thân. Cuộc đời của Lam An hắn chính là muôn vàn chông gai cùng thử thách. Hắn từ khi sinh ra vốn đã đi liền với sự cô đơn. Không người thân, không có lấy sự ấm áp, chỉ có những ngôi mộ lạnh lẽo bao bọc xung quanh.

Cha mẹ Lam An mất sớm do bị tàn sát, bỏ lại Lam An cùng người anh trai nương tựa vào nhau. Nhưng cuộc đời bế tắc chưa dừng lại ở đó, khi mà anh trai của Lam An vì muốn trả thù mà biến thành quỷ, duy nhất chỉ còn lại mỗi mình Lam An là vô dụng. 

Mười năm sau, Lam An cũng dấn thân vào kế hoạch trả thù cho cha mẹ và gia tộc. Cậu triệu hồi quỷ vương để nhờ giúp đỡ, nào ngờ tên quỷ vương này lại cuồng tự luyến khiến cậu thật sự cảm thấy buồn nôn mà! Đã vậy lại còn thăm nhiên ăn mất vong hồn của cậu mà không chịu giúp đỡ cậu trả thù!  Hừ hừ, tức chết cậu rồi! Tên ma vương chết tiệt này còn muốn trêu chọc cậu kiểu gì nữa đây?

Bình luận truyện