Thông tin truyện

Có Một Người Luôn Ở Bên

Có Một Người Luôn Ở Bên

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Có Một Người Luôn Ở Bên của tác giả Lưu Thu Huyền. Truyện teen hay xoay quanh Lưu Thanh Thanh - cô gái có một mối tình kéo dài năm năm nhưng không đi được đến hạnh phúc mà chia tay sau khiến cho cô cảm giác chán nản cuộc sống tự thu mình lại trong thế giới của mình. Trái tim tan vỡ của cô, cứ ngỡ sẽ mãi mãi không lành lặn được?


Cô vốn là một kẻ nhút nhát, lại được người đó kéo ra khỏi vỏ bọc, nay người ấy đi rồi, cô lại càng lấn sâu hơn trong bốn bức tường lạnh lẽo với kí ức ngôn tình sắc đã xưa. Trong khoảnh khắc mọi chuyện tưởng chừng như Thanh Thanh sẽ chẳng còn niềm hy vọng cuộc sống nào nữa, cô lại gặp được một người. Một người từ đó mãi mãi ở bên Thanh Thanh. Cùng cô song hành bên nhau một đời một kiếp. Luôn yêu thương, che mưa đón gió cho cô.


Truyện ngôn tình của tác giả Lưu Thu Huyền luôn là những tựa truyện xuất sắc bởi lối dẫn văn cực kỳ hấp dẫn, cùng hình tượng nhân vật xuất sắc, tình tiết truyện gây kích thích cho độc giả từ những trang đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc.

Bình luận truyện