Tất cả
Có Một Loại Yêu Quái Gọi Là Nhân Yêu

Tình yêu không phân chia giàu nghèo, cũng chẳng đoán thiệt hơn, cho dù ngươi là ai ra sao chỉ cần có tình yêu ắt hẳn người đó sẽ chấp nhận ngươi. Bởi thế gian luôn trân trọng tình cảm, và điều đó thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau. Chỉ là không thể hiện phô trương như tình yêu nam nữ thường tình. Nhưng câu chuyện này lại nói đến nhân yêu, ta không cho đó có sai trái hay bất kỳ điều gì chỉ là không thể tưởng tượng nổi một tình yêu ngộ nghĩnh như vậy cũng có thể tồn tại trên thế gian này.


Thử hỏi xem nếu như người bạn yêu là nhân yêu nhưng bạn không biết, một ngày đẹp trời vội phát hiện ra, liệu có phải rất kỳ lạ không. Và chợt nhận ra bản thân mình cũng là nhân yêu. Giữa hai nhân yêu lại tìm cách che giấu bản thân mình trước đối phương vì nghĩ người kia là thường dân, nếu phát hiện họ sẽ bỏ đi. Nhưng không họ lại càng yêu bạn hơn nữa, thì bạn sẽ làm gì đây? Hãy nghĩ ra một lối đi tốt nhất cho cả hai người đều là nhân yêu.

Danh sách chương truyện Có Một Loại Yêu Quái Gọi Là Nhân Yêu

Chương 1: Lời dẫn + giản giới Chương 1-2: Sở vị trư cước (cái gọi là chân heo) Chương 2: Sở vị võng du (cái gọi là trò chơi trực tuyến) Chương 3: Sở vị gia tộc (cái gọi là gia tộc) Chương 4: Sở vị tình lữ (cái gọi là bạn tình) Chương 5: Sở vị chuyển chức (cái gọi là chuyển chức) Chương 6: Sở vị lão công (cái gọi là ông xã) Chương 7: Sở vị loát bình (cái gọi là spam) (*) Chương 8: Sở vị loạn sáo (cái gọi là lộn xộn) Chương 9: Sở vị điều hí (cái gọi là đùa giỡn) [trêu ghẹo] Chương 10: Sở vị bị sát (cái gọi là bị giết) Chương 11: Sở vị tiểu thuyết (cái gọi là tiểu thuyết) Chương 12: Sở vị đàm phán (cái gọi là đàm phán) Chương 13: Sở vị cường nhân (cái gọi là người mạnh) Chương 14: Sở vị tráng đại (cái gọi là lớn mạnh) Chương 15: Sở vị thái phỏng (cái gọi là phỏng vấn) Chương 16: Sở vị sủng vật (cái gọi là sủng vật) Chương 17: Sở vị tình địch (cái gọi là tình địch) Chương 18: Sở vị cảm mạo (cái gọi là cảm cúm) Chương 19: Sở vị thuỵ giác (cái gọi là đi ngủ) Chương 20: Sở vị sinh tử (cái gọi là sinh con) Chương 21: Quan vu luận đàn (về diễn đàn) (about forum) Chương 22: Quan vu sàng thượng (chuyện trên giường) Chương 23: Quan vu sinh nhật (chuyện sinh nhật) Chương 24: Quan vu lâm vi (chuyện về anh chàng lâm vi) Chương 25: Trở về đại học Chương 26: Cái gọi là ám sát Chương 27: Cái gọi là tự tử

Bình luận truyện