Thông tin truyện

Có Một Không Hai

Có Một Không Hai

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình là gì? Là yêu thương khi được chở che, là nụ cười khi sống trong hạnh phúc. Tình là gì? Là sự đau đớn bủa vây lấy tâm hồn, là những giọt nước mắt khi lâm vào khổ sở. Hạnh phúc và niềm đau, chúng chỉ ngăn cách với nhau bởi một bức tường mỏng manh vô hình. Chỉ cần động nhẹ, là có thể sẽ hủy diệt đi tất cả mọi thứ.


Trong thế giới của anh chưa từng có người khác, chỉ có em. Ánh mắt anh chưa từng hướng về ai khác, chỉ có em. Cuộc đời anh không cần sự giàu sang phú quý, chỉ cần em. Chúng ta sẽ là một đôi vợ chồng trăm năm hạnh phúc.


Em đừng đi! Em là ánh sáng của đời anh, là hơi ấm giúp cho anh tồn tại. Em là cả cuộc đời của anh. Cây không có ánh sáng, cây sẽ chết. Cuộc đời anh không có em, anh sẽ hóa một nắm tro tàn tung bay trong gió đầy đau thương. Nhìn anh như vậy, em nỡ rời xa anh sao? Và từ đó, họ nhận ra, họ là của nhau, trọn đời, trọn kiếp, tựa như đôi uyên ương bay lượn giữa bầu trời, vẽ ra một khung cảnh nên thơ khiến con người trở thành ánh dương sáng lòa của tạo vật. Nhưng liệu, tình yêu đó có tồn tại trong sự dịu dàng bình yên?...

Bình luận truyện