Thông tin truyện

Cổ Mộ Có Một Ổ Xà Yêu

Cổ Mộ Có Một Ổ Xà Yêu

Thể loại:

Dị Giới, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Lúc Lục Hạo mơ mơ màng màng tỉnh lại, bốn phía một mảnh hắc ám. Tối cũng đã đành nhưng cảm giác dinh dính nhơn nhớt này là thế nào! Lục Hạo khó chịu muốn nôn, đưa tay che miệng… chỉ là... Tay đâu?? Tại sao hắn lại không có tay thế này?? Mà quan trọng nhất chính là hắn chân chính bi ai phát hiện ra rằng bản thân không có chân, cũng chẳng có tay là bởi... hắn thật sự đang ở trong hình hài một con rắn a~.

Có ai làm ơn nói cho hắn biết là chuyện gì đang diễn ra hay không??? Tại sao hắn lại ở trong một cái ổ rắn? Lại còn có một bầy anh chị em nào là hoa xà, ngân xà tổng cộng có năm người, ách, không đúng là bốn rắn đang vậy quanh hắn a!! Mà tại sao hai con rắn lớn trước mặt lại nói hắn là con của chúng chứ, từ khi nào rắn lại đẻ ra người thế này? Mà không đúng nhìn lại... bây giờ hắn là một con ngân xà!?? Còn là ấu xà vừa mới phá vỏ chui ra?

Chuyện kể rằng buổi tối trước ngày Lục Hạo sinh ra, một nhà bảy miệng ăn làm thành một vòng tròn canh giữ trứng của Lục Hạo, đợi cho trời đã sáng, năm ấu xà cũng tỉnh, vậy mà mãi trứng vẫn không có động tĩnh. Đến khi Lục Hạo phá vỏ chui ra đều khiến một đám tán thưởng. Cuộc đời cũng trở nên vui vẻ khác thường trong ổ xà a~

Bình luận truyện