Thông tin truyện

Có Lẽ Tôi Thích Bị Em Lãng Phí

Có Lẽ Tôi Thích Bị Em Lãng Phí

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Có Lẽ Tôi Thích Bị Em Lãng Phí cho ta nhiều cảm nhận, triết lý về tình yêu và nhân sinh cuộc sống. Có thể buông đi là sự mạnh mẽ của bạn, không thể buông đi cũng là do chấp niệm trong lòng của bạn, đáng chúc mừng là những gì mình từng có, đáng hối tiếc là những thứ của mình mà đến bây giờ , mình chỉ có thể nói là đã từng có.


"Đã từng có một người, tôi nhớ rõ cô ấy thích ăn ngọt, ghét ăn cay, nhớ rõ số nhà cô ấy, nhớ cô ấy dù có ngủ nướng cũng luôn dậy lúc mười giờ, nhớ cả lần đầu tiên cô ấy yêu một người. Tôi đã cùng cô ấy trải qua biết bao phút giây rung động, nghe vô số những lời nói mộng vu vơ. Và tôi biết cô ấy sẽ chẳng bao giờ dừng lại vì tôi.


Rất nhiều năm sau cô lại cảm thấy dường như anh rất hiểu. Anh hiểu đôi mắt cô có ý gì, hiểu rõ cô còn muốn bỏ bao nhiêu nước bọt vào những chuyện nhạt nhẽo như “em trai không hiểu chuyện” và “bố mẹ vô trách nhiệm”. Giống như bây giờ, rõ ràng anh biết cô thật sự rất muốn ngồi xuống, cùng anh ăn một bữa cơm đàng hoàng, rút những tình cảm bị năm tháng đông đá ra cho tan hết."


Mời các bạn cùng thưởng thức cuốn truyện hấp dẫn này nhé!!!

Danh sách chương

Bình luận truyện