Tất cả
Cô Là Em Gái Của Nam Cặn Bã

Cô thực chất là một con người của hiện đại, lại vô tình xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết mà theo như lời cô là vô cùng vô cùng không ra gì. Thế nhưng, cuộc đời này thật sự là lắm trớ trêu. Cô xinh đẹp động lòng người như vậy mà tại sao lại phải sống kiếp nữ phụ? Lại còn là em gái của một tên nam phụ có biệt danh là "Nam cặn bã"!


"Này, cái này có phải thực sự là quá trùng hợp rồi hay không? Oan trái! Thật sự là quá oan trái!" Cô không muốn cuộc đời mình ra đi một cách lãng xẹt như vậy. Cho nên, để thay đổi lại nội dung câu chuyện này một lần nữa, cô đành phải thay thế bàn tay vàng của tác giả nào đó để cải tạo lại anh trai mình. Cuối cũng cô cũng giúp được anh trai tỉnh ngộ. Nhưng cô thế nào lại có thể vô tình rơi vào bẫy của sói...


Với sự khôn khéo của mình, cô có thể biến lâm thành nguy, cải tạo lại nội dung cuộc đời một cách vô cùng bất ngờ. Ước muốn của cô chỉ là đơn thuần mà thôi, không ngờ tới lại bị con sói biến thái nhìn trúng, muốn trốn cũng không thể trốn, chỉ có thể ngoan ngoãn đầu hàng trước số phận, mặc kệ thân mình bị ăn sạch sẽ đến thảm thương.


TAGs
ngôn tình xuyên không hay

Bình luận truyện