Tất cả
Cơ Hội Một Đời
Vài tháng trở lại đây, thế giới quanh cậu đã thay đổi. Tất cả những người tiêm phòng bằng Omnifluvac và được trải nghiệm hiệu quả tăng trưởng của nó có những phản ứng khác nhau. Có người vài tuần mới cao, có người chỉ vài ngày. Vài ngày! Về mặt lô-gíc mà nói, những con số đó là không đúng, nhưng thiên hạ cứ lớn như thổi khiến cậu có cảm giác như một nửa dân số thế giới đang cao vọt lên. Điều này có hơi… đáng sợ.

Con người ai mà không muốn được cao hơn? Được trải nghiệm cảm giác nhìn thấy xa hơn so với mọi người không phải là một cảm giác rất tuyệt sao? Tất nhiên Nick cũng không ngoại lệ, mà có lẽ là cả do ảnh hưởng từ việc mọi người quanh cậu bắt đầu cao hơn cậu. Có điều cậu không dám mạo hiểm vì thứ vác xin ấy vẫn có khả năng làm giảm chiều cao của người sử dụng, dù cho nó chỉ chiếm 0,5%. Với một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như Nick sẽ không chấp nhận dù chỉ một chút sai sót. 

Bên cạnh việc mọi người quanh cậu đều đang cao lên thì cậu còn nhận thấy dường như cả tính cách và tình cảm của họ cũng bắt đầu có sự thay đổi? Hay có lẽ đó chỉ là sự tưởng tượng của cậu? Không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với bản thân mình cả, Nick cũng vậy. Nhưng ít nhất cậu có một cơ hội trong cuộc đời.

Bình luận truyện