Thông tin truyện

Cô Học Sinh Bá Đạo Của Thế Giới Ngầm

Cô Học Sinh Bá Đạo Của Thế Giới Ngầm

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện teen Cô Học Sinh Bá Đạo Của Thế Giới Ngầm của tác giả Tuyết Băng Vong Ưu là một câu chuyện cực bá đạo nói về cô nàng đứng đầu bang phái có tên gọi là Thiên Long. Thanh Băng được tất cả mọi người tôn xưng là Băng Long (1 con rồng lạnh như băng) của thế giới ngầm,người người tôn kính.Nhưng, Thanh Băng  lại trở thành một học sinh 17 tuổi. Cô bị mọi người cười nhạo là con nhỏ nhát chết,con nhỏ yếu đuối,con nhỏ học dốt.


Trong mắt mọi người, Đài Phong  là một hoàng tử trong mơ,cao sang, là nam thần soái khí ngời ngời đầy quyền lực. Hai con người, ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau, mang những mục đích khác nhau. Liệu có thể cùng bên nhau, trái tim cùng chung một nhịp đập, nắm tay nhau đi đến cuối con đường? Khó khăn trùng trùng có khiến họ chia lìa nhau không?


Câu chuyện vừa có sự căng thẳng, nguy hiểm của thế giới ngầm vừa có cả những ngọt ngào, đắm say của chuyện tình yêu nam nữ. Cô gái nhỏ tưởng chừng như yếu đuối ấy có thể đủ bản lĩnh để đứng đầu một bang phái của thế giới ngầm không?

Hãy cùng đón đọc nhé!


Bình luận truyện