Tất cả
Cô Hầu Nhỏ Ngốc Nghếch Đáng Yêu

Mộc Nhiên là một cô bé hồn nhiên đáng yêu. Mộc Nhiên Nhiên năm nay đã tròn bảy tuổi. Cô có dáng người tròn tròn, nước da trắng mịn màng, đôi mắt tròn xoe long lanh đen láy. Nhìn cô tựa như một quả cầu nhỏ, rất đáng yêu. Nhưng từ khi sinh ra cô chưa từng biết cha mẹ mình là ai.Cô được một bà lão tốt bụng nhận nuôi. Mộ Nhiên cô ngốc nghếch, đơn thuần lại vô cùng tốt bụng khiến cho ai cũng yêu thích. Vào ngày định mệnh, người bà nuôi nấng cô qua đời. Cô buồn bã đau khổ đến ngất đi ngoài đường. Mộc Nhiên được một người phụ nữ giàu có giúp đỡ. 


Người phụ nữ để Mộc Nhiên làm người hầu riêng cho con trai mình. Mộc Nhiên Nhiên khó hiểu, ngơ ngác nhìn Hạ Tường Vi. Gương mặt ngơ ngác của cô thật đáng yêu khiến người ta cảm thấy buồn cười.  Nhìn dáng vẻ của cô, Hạ Tường Vi đoán chắc cô không biết người hầu riêng là gì nên vội giải thích:


-" Nhiên Nhiên à! Người hầu riêng nghĩa là lúc nào cũng phải tuân lệnh cậu chủ. Phải ở bên cạnh chăm sóc cho cậu chủ. Mệnh lệnh của cậu chủ phải tuân theo. Mạng sống của cậu chủ cũng chính là mạng sống của con. Có hiểu không? ". Mộc Nhiên Nhiên nghe vậy thì gật gù. Vậy là từ đó, cuộc đời cô bé sang trang mới.

Bình luận truyện