Thông tin truyện

Cô Hầu Ngốc Làm Vợ Anh Nha!

Cô Hầu Ngốc Làm Vợ Anh Nha!

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu giống như một phép màu thần kỳ vô cùng. Nó giống như một chén canh ấm áp, lại như đường mật ngọt ngào. Nó xuất phát từ nơi sâu thẳm nhất, bồi tụ nên những gì tươi đẹp nhất. Một cuộc tình đẹp là cuộc tình xuất phát từ cả hai. Không cần phải là ở bên nhau lâu dài mới có thể gọi là tình yêu, chúng ta chỉ cần có thể cảm nhận được nhịp đập của nhau, cảm nhận hơi thở của nhau và cảm nhận được sự ấm áp đang dần bủa vây lấy tâm hồn.

Yêu, chỉ đơn giản là như thế. Ngọt ngào và sâu lắng, giống như một bản tình ca du dương trải dài đến vô tận. Nó là một cô gái ngốc nghếch, nhưng lại có thể khiến trái tim của hắn rung động mãnh liệt. Có lẽ, nó chính là thiên sứ của đời hắn. Hắn không cần gì hết, vì ở cạnh hắn đã có nó - một phép màu kỳ diệu.

Hắn yêu nó, yêu đến vô cùng. Hắn muốn nắm lấy tay nó mãi, sưởi ấm cuộc đời của nó bằng chính tình cảm chân thành và trái tim ấm nóng của hắn. Hắn cần nó, giống như con người cần có ánh sáng để tiếp tục sống. Hắn biết, nó chính là khắc tinh của cuộc đời hắn, là tất cả bầu trời bình yên của hắn.

Bình luận truyện