Thông tin truyện

Cơ Giáp Chiến Thần

Cơ Giáp Chiến Thần

Thể loại:

Đô Thị, Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vũ trụ lúc giờ là một thời đại của cơ giáp làm chủ chiến trường. Cơ giáp đời đầu là phiên bản nặng nề nhất, cao hơn hai mươi mét. Tại vì lần đầu xuất hiện nên toàn bang đều hứng khởi. Cơ giáp lúc đó chỉ điều khiển bằng bằng cần gạt, chỉ cần chân tay phối hợp đúng nên toàn dân đều có thể điều khiển dễ dàng.


Nhưng cái đó vẫn là bản đầu tiên nên vẫn còn gặp nhiều sự cố, sau đó liền xuất hiện đời cơ giáp thứ hai. Đời cơ giáp thứ hai dùng bàn phím thao tác thay thế cần gạt thao tác, lúc này liền bắt đầu có yêu cầu đối với người điều khiển, tinh thần lực nhất định phải cao hơn người bình thường.


Như vậy mới có thể không phát sinh phản ứng xấu sau khi hoàn thành từng chỉ lệnh cực kỳ phức tạp, tố chất thân thể đương nhiên cũng phải cực tốt, mới có thể nhanh chóng nhập vào từng chỉ lệnh. Nhưng tốc độ hai tay của nhân loại dù sao cũng có hạn, cho dù bàn phím thao tác được thiết kế hợp lý cỡ nào, tốc độ của tay người điều khiển nhanh cỡ nào, cuối cùng cũng có giới hạn.Thế là đời cơ giáp thứ ba ra đời.


Danh sách chương

Bình luận truyện