Thông tin truyện

Cô Giáo À, Lại Đây!

Cô Giáo À, Lại Đây!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt

Cuộc đời Chu Tiểu Uyên tính từ khi sinh ra cho đến khi tốt nghiệp ra trường thì tương đối bằng phẳng. Dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn, gương mặt đáng yêu được bố mẹ yêu thương, bạn bè quý mến, chưa có mối tình vắt vai nào nên kinh nghiệm về chuyện tình cảm nam nữ hoàn toàn là con số không. Còn cậu ta là Cố Mạnh Phong, một cậu học trò ngỗ nghịch, quậy phá, cùng 5 học sinh nam khác cầm đầu băng đảng trong lớp vi phạm nội quy của trường. Gia thế hiển hách của họ, chỉ với gương mặt làm điên đảo chúng sinh kia cũng làm cho Tiểu Uyên cách xa nghìn mét.


Đơn giản thôi, ngôi trường quý tộc Lam Thương này tụ hội toàn những cậu ấm cô chiêu. Người không quý thì sang, Không giàu thì phú. Nói tóm lại là những nhân vật không đơn giản. Trong đó có 6 người là chủ nhân của ngôi trường này, lần lượt là: Lãnh Tình, Lãnh Huyết, Hỏa Diễm. Mị Thần, Cố Mạnh Phong và Mộ Dung Huyền. Những giáo viên ở ngôi trường này ngay cả Hiệu Trưởng cũng phải nịnh bợ bọn họ để sống qua ngày.


Vậy mà giờ đây, cô lại phải đối mặt với 6 “ông lớn” này hàng ngày, chiến đấu với những trò đùa quái gở và trình độ bám đuôi mặt dày siêu cấp của mấy tên này khiến cuộc sống vốn yên bình của cô bắt đầu gặp không ít rắc rối. Hãy cùng đọc truyện để xem cô giáo Chu Tiểu Uyên của chúng ta giải quyết những rắc rối kia như thế nào nhé !

Bình luận truyện