Tất cả
Có Gan Em Đừng Chạy
Truyện Có Gan Em Đừng Chạy là một tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn, hạnh phúc và nhiều sóng gió của hai nhân vật đồng tính Công Tử Tiêu và Tiếu Khắc. Sau khi bị đuổi ra quân đội khi cậu đang nhập ngũ thì Tiếu Khắc cũng xin cho mình được một công việc ở công ty của bạn bè. Công ty thông báo cho Tiếu Khắc tháng sau bắt đầu đi làm, Tiếu Khắc liền thuê một nhà trọ ở gần công ty để ở.


Khi đến công ty làm thì tình cờ cậu tìm được người quen trong cái hội game mà khi trước mình từng chơi và bị đuổi ra, người đó chính là Công Tử Tiêu. Vốn chỉ là nhân viên văn phòng nhỏ nhỏ của một công ty lại bị quấy rối liên tiếp bởi hắn Tiếu Khắc cảm thấy rất phiền phức và khó chịu. Cho tới bây giờ, Tiếu Khắc vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi: “Làm thế nào mà anh có thể đánh thắng được tôi vậy, trước đây tôi là quán quân boxing trong đơn vị đó.”


Tiêu Vũ Khải dụi nửa điếu thuốc còn lại vào gạt tàn, cười cười kéo cậu vào lòng, khẽ hôn lên mặt cậu: “Điều này cũng bình thường thôi, ngày trước anh cũng tham gia quân đội, có điều không phải là trinh sát, mà là đặc chủng.” Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Có Gan Em Đừng Chạy

Chương 1: Cậu có dũng khí thì li hôn! Chương 2: Cưới vợ? Cưới chỉ huy? Chương 3: Xuất giá? Xuất thụ? (Lấy chồng? Bị bán?) Chương 4: Một đêm mười ba lần Chương 5: Công ty là một nơi nguy hiểm Chương 6: Tiểu phân đội chiến trường Nam Đường Chương 7: Em là gió, anh là cát Chương 8: Công Tử Tiêu, anh nghịch cái gì? Chương 9: Nam Đường vs Cấm Vệ Quân Chương 10: Có một nỗi đau mang tên Tiếu Viễn Chương 11: Tiếu Viễn Chương 12: Đêm trước nâng cấp Chương 13: Xung đột Chương 14: Nắm Gạo Nếp Chương 15: Cẩu huyết* mới là đạo lý vững vàng Chương 16: Tiền phu? Gian phu! (Chồng trước? Gian phu!) Chương 17: Phiên bản mới Chương 18: Người quen cũ Chương 19: Trung Thu Chương 20: Hằng! Ngày Chương 21: Tôi đã cho rằng chúng ta là bạn Chương 22: Chúng ta ly hôn Chương 23: Núi Lang Nha Tui Giả Chết Chương 24: Bốn người nhất định có gian tình Chương 25: Xóa tài khoản Chương 26: Họat động ofline toàn server (một) Chương 27: Họat động offline toàn server (hai) Chương 28: Hoạt động offline toàn server (3) Chương 29: Công Tử Tiêu Chương 30: Em Nhỏ Chương 31: Trước khai hoang Chương 32: Khai hoang (một) Chương 33: Khai hoang (hai) Chương 34: Khai hoang (ba) Chương 35: Khai hoang (bốn) Chương 36: Khai hoang (năm) Chương 37: Nam Đường bị hủy Chương 38: Đón anh về nhà Chương 39: Đánh Boss xong lại bị reset Chương 40: Trường trung học trực thuộc Nam Đường Chương 41: Gặp phụ huynh (1) Chương 42: Gặp phụ huynh (2) Chương 43: Luôn có những người ra đi Chương 44: First Blood trong sự nghiệp Chương 45: Giải đấu xếp bảng Chương 46: Giải đấu Chiến thần Chương 47: Chạy tội (?) Chương 48: Kết thúc Chương 49: Phiên ngoại 1

Bình luận truyện