Tất cả
Cô Gái Zombie Đi Đâu Thế?
Này cô gái, em có còn nhớ tôi không?  Này cô gái, tôi không muốn em quên đi sự hiện diện của tôi. Này cô gái, tin tưởng tôi. Đừng rời xa tôi... Vì trong trái tim này muốn cảm nhận được một mảnh ấm áp mà em mang lại. Không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu tới, chỉ cần biết em là cô gái mà tôi yêu. Tôi sẽ cùng em, nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời.


Cô là Zombie, và anh đã yêu một Zombie mà theo anh chính là đáng yêu nhất.  Sợ sao? Không, anh không sợ. Có lẽ là tình yêu này đã che mờ trái tim anh? Hoặc có lẽ, là do anh quá mù quáng, bất chấp sự khác biệt giữa cô và anh mà cuồng si. Zombie thì sao? Zombie cũng có quyền được yêu. Con người ta vì yêu mà bất chấp mọi thứ, anh cũng vậy. Bảy năm rời xa cô bé Zombie đáng yêu kia, anh không lúc nào là gạt cô ra khỏi dòng kí ức. Còn cô, cô liệu có nhớ về một cậu bé hôm nào đã từng hiện diện trong cuộc đời cô?


Tình yêu cần thời gian để chứng minh sự chung thủy, anh nguyện dùng cả cuộc đời để cô thấu hiểu trái tim anh. Phải chăng đó là khi tình yêu này đã thật sự đạt đến cảnh giới cuối cùng? Cô gái Zombie, liệu có thể thương nhớ anh?

Bình luận truyện