Thông tin truyện

Cô Gái Thông Linh Sư

Cô Gái Thông Linh Sư

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Cô Gái Thông Linh Sư là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình nữ cường nói về Tô Vũ, được mệnh danh là thông linh sư  cường đại nhất trong lịch sử - người có thể đi lại  hai giới âm dương, bói toán quá khứ tương lai, thậm chí còn có năng lực cường đại trấn áp yêu tà ,đứng trên đỉnh cao nhất của thế giới. Khi nàng bốn tuổi, vô tình nhặt được một quyển thông linh trong bảo khố, bắt đầu con đường tu hành. Ngắn ngủn mười mấy năm, liền tu luyện tới tầng cao nhất của thông linh sư: xem âm dương, nhìn nhân quả, nghịch thiên cải mệnh.


Thế nhưng, trong lòng nàng lại chôn dấu một bí mật to lớn. Từ lúc nàng có trí nhớ, buổi tối mỗi ngày, sẽ mơ thấy một giấc mơ kì quái, đó là một mảnh hắc ám vô biên vô hạn, dường như bên tai có một người nam tử thâm tình hứa hẹn với nàng. Đang lúc thi triển pháp thuật nghịch thiên cải mệnh thì gặp phải Thiên Khiển, sau đó trọng sinh vào một học sinh trung học 14 tuổi ở trấn Thanh Sơn.


Cô thế mà lại bị bắt nạt trong lớp học. Là một túi rút giận yếu ớt.Mọi người nhục mạ cô là con gái riêng của đại gia tộc. Tô Vũ nhếch môi cười lạnh, châm ngôn sống của cô là: người không đụng cô, cô không đụng người, tốt nhất đừng trêu chọc tới cô, một khi chọc tới cô, đều phải trả giá đại giới. Nhưng thường ông trời lại hay trêu người lần lượt cô bị người khác chọc tới. Hãy xem Tô Vũ làm thế nào với mắt trái linh đồng, mắt phải quỷ đồng, dựa vào thông linh thuật độc nhất vô nhị: du ngoạn giới phong thủy, đùa giỡn giới đồ cổ, vang danh giới y học, thong dong giới buôn bán, tạo nên một truyền kỳ độc nhất vô nhị.Liệu cô có hể làm gì họ khi có người trêu chọc cô,hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ xử lý ra sao nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện