Tất cả
Cô Gái Nhà Giàu Theo Đuổi Tình Yêu
Cô không mấy để ý đến các tay công tử nhà giàu nhưng có một vị luôn đeo theo cô khiến cô cảm thấy vô cùng phiền toái. Diêu Tuấn Khiêm chính là công tử nổi tiếng trong giới xã giao, vóc người anh tuấn cao lớn, phóng khoáng phong lưu, là dáng vẻ quý công tử thịnh hành trong xã hội thượng lưu, bắt được không ít trái tim của các cô gái nhà giàu nhưng đối với cô thì không.


Rời khỏi khách sạn cô lên một chiếc taxi. Đột nhiên, nội tiết tố toàn thân của Nhan Bái Dung nóng lên, tốc độ mạch đập nhanh hơn rồi nhảy lên,” Anh…… Anh……” ngay cả lời nói muốn phun ra cũng đã bị ngăn ở yết hầu. Hạng Dư Khang không rõ người khách ngồi phía sau xảy ra chuyện gì ” Tiểu thư, cô làm sao vậy?” Tấp vội vào ven đường, phát hiện nước gợn ở cặp mắt đẹp kia đang chuyển động ngóng nhìn mình. Hạng Dư Khang đột nhiên cả kinh, cảm thấy áp lực trong ngực khác thường,” Tiểu thư, cô có khỏe không? Muốn trực tiếp đến địa chỉ của cô, hay là muốn đi đến bệnh viện?” Nhan Bái Dung không lên tiếng trả lời. Chỗ nào cô cũng không muốn đi, cô chỉ muốn cùng với người đàn ông này ở trong không gian nhỏ hẹp của chiếc xe!


Cuối cùng cô đã biết mình thích kiểu đàn ông gì, hoá ra chính là người đàn ông tư thế oai hùng hiên ngang như vậy ở trước mắt. Chính là muốn bộ dáng giống anh, hình dáng lập thể, ngũ quan rõ nét, có mày rậm anh tuấn giương lên, đôi mắt đen sáng ngời có thần cùng môi mỏng hé ra làm tim người ta đập thình thịch. Đúng cô yêu anh mất rồi. Cô quyết định tấn công theo đuổi cô. Bất chấp giai cấp xã hội. Cô vẫn quyết chiếm hữu anh.

Danh sách chương truyện Cô Gái Nhà Giàu Theo Đuổi Tình Yêu

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10: Kết thúc

Bình luận truyện