Thông tin truyện

Cô Gái Ngoan Ngoãn Yêu Anh Đi

Cô Gái Ngoan Ngoãn Yêu Anh Đi

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Phàm là nữ nhân yêu cái đẹp thì không thể tránh khỏi việc si mê nam nhân tuần tú, vấn đề nằm ở chỗ mỗi người phải tự biến kiềm chế sự si mê của mình lại một chút. Nhưng trên đời này vẫn tồn tại một số người không thể kiểm soát sự ham muốn của mình với nam nhân xinh đẹp đấy. Đồng Hoan là một giáo viên có năng lực rất tốt, khả năng tập trung trong công việc của cô không ai sánh bằng, thậm chí có người còn nói, nếu một ngày động đất đến, cô chẳng may mà chết thì cũng sẽ ngơ ngác mà tự hỏi bản thân vì sao chết.


Nhưng Đồng Hoan thì luôn tự hào về mức độ tập trung của mình, dù sao như vậy hiệu suất công việc sẽ rất cao. Có một điểm ở cô cần lưu ý là cô rất hứng thú với những nam nhân đẹp. Từ lần đầu tiên gặp Lâm Hán Đường cô đã rất muốn mời anh làm người mẫu khỏa thân để mình vẽ, còn không kiềm được để nước miếng chảy ra. Người này đã dùng ánh mắt ngây thơ con nai tơ của mình để khiến cho Đồng Hoan phải nói ra bí mật xấu hổ của cô, hai người sau đó cứ ngẫu nhiên mà xảy ra vài tình huống buộc phải dính lấy nhau. Tiếp xúc càng nhiều Đồng Hoan càng nhận ra tính tình của Hán Đường rất dịu dàng, thân hình là trên cả tuyệt vời.


Chính vì vậy cô đã lấy hết dũng khí để mời Hán Đường làm người mẫu khỏa thân cho mình. Lúc cô tập trung vẽ thì anh lại nói những lời kích thích cô, thế nào đã dụ được cô lên giường với mình. Cho dù trước đó họ chưa từng nói yêu nhau nhưng cuối cùng Đồng Hoan cũng không thể nào chống lại được vẻ đẹp của nam thần mà rơi vào lưới tình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện