Tất cả
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Một Kha Cảnh Đằng thích vẽ truyện tranh, lười học, ngốc nghếch và ngớ ngẩn. Một Thẩm Giai Nghi chín chẳn, học sinh gương mẫu được thầy yêu bạn mến. Tám năm trời làm tất cả vì cô gái ấy. Từ một học sinh quậy phá, lêu lổng, Kha Cảnh Đằng đã học hành chăm chỉ vì cô gái ấy. Thẩm Gia Nghi chính là tuổi trẻ của Kha Cảnh Đằng.


Cuốn tiểu thuyết không tập trung xoáy sâu vào chuyện tình của 2 nhân vật chính như phim, mà gần như kể về tất cả mọi người, từ nhân vật chính đến tuyến nhân vật phụ. Năm chàng trai cùng theo đuổi một cô gái, năm cuộc chinh phục với những vấn đề khác của cái tuổi dở dở ương ương.  "Tớ muốn trở thành một người lợi hại. Để thế giới vì có tớ mà khác đi một chút. Thế giới đó, lại chính là trái tim của cậu."


Chắc chắn ai cũng có thể bắt gặp bản thân mình ở trong quyển sách này. Vài lần cảm nắng, vài lần tỏ tình thất bại, vài ước mơ mà đến giờ vẫn chưa thực hiện được.  " Đã từng được cậu yêu như thế, tớ sẽ cảm thấy tình yêu của những người khác dành cho tớ, dù thế nào cũng không thể so với cậu được."

Bình luận truyện