Thông tin truyện

Cô Gái Mù Kì Duyên

Cô Gái Mù Kì Duyên

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Dị Năng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Gia đình nữ chính là người Trung Quốc định cư tại New York. Bố cô là tiểu thuyết gia chuyên viết truyện trinh thám nổi tiếng trên mạng. Trong 1 đêm cả nhà bị giết sạch, cô may mắn sống sót. Nhưng do chấn động tâm lý nên bị mù. Cô tìm đến câu lạc bộ linh lực trong truyền thuyết nhờ sự giúp đỡ. Câu lạc bộ này gồm 4 thành viên + 1 người quản lý. 4 thành viên đều có khả năng đặc biệt khác nhau.


Truy Mộng, có khả năng xâm nhập vào trong mơ, có thể ở trong mộng cứu người hoặc giết người, hoặc thay đổi cảnh trong mơ. Ngân Tuyết, giỏi về đông lạnh, có thể trong nháy mắt làm cho vật đóng băng. Thần Toán, có trí nhớ siêu cường, tốc độ đọc cùng tính nhẩm nhanh nhạy, có thể dùng tinh thần di chuyển thực thể. Và nam chính, Tia Chớp, có thể khống chế điện lực, từ sấm chớp thiên nhiên đến mọi hệ thống điện lực đều do anh quản lý.


Cô có cơ duyên tìm được cửa vào của câu lạc bộ thần bí này, chọn đúng anh là người sẽ trợ giúp mình. Yêu cầu của cô rất đơn giản, tìm ra kẻ đã hại chết cả nhà cô và giết hắn. Anh quốc tịch Mỹ, tính cách lạnh lùng, thô lỗ, cọc cằn, cô bị mù anh ta cũng ko động lòng thương hại. Anh do hồi nhỏ sống với mẹ ruột, bị ngược đãi, nên hình thành tâm lý chán ghét phụ nữ. Tình cảm của nam nữ chính phải dần dần trải qua nhiều nguy hiểm, sát cánh bên nhau mới hình thành. Lúc đầu nam chính còn cố gắng trốn tránh tình cảm của mình. Mãi đến khi nữ chính tỏ tình với anh, anh mới động lòng tiếp nhận nữ chính...

Bình luận truyện