Tất cả
Cô Gái Không Nước Mắt

Truyện teen Cô Gái Không Nước Mắt có nội dung vô cùng lôi cuốn và thu hút. Truyện kể về câu chuyện về cuộc sống và tình yêu định mệnh của cô từ khi gặp anh trên ghế nhà trường. Truyện xoay quanh nhân vật chính là cô gái Huỳnh Dịu Vy với biệt danh là Arza,  tiểu thư của tập đoàn Huỳnh Gia nổi tiếng, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và giàu có, cô có một cuộc sống trong mơ. Nhưng cô chỉ là cô gái nuôi của tập đoàn Huỳnh Gia. Cô chỉ có một cuộc sống bình thường và cô đơn vì nó chỉ là con nuôi của họ, tất cả những gì cô có chỉ là một vẻ hào quang khoác bên ngoài mình.


Tuổi 17 của cô với nhiều hoài bão cũng như không kém phần tinh nghịch, ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò, cô luôn là tâm điểm của những trò quậy phá tại trường, nghịch ngợm và thích chọc phá người khác đó là sở thích của cô. Chính vì điều đó mà cô đã lọt vào mắt xanh của thiếu gia của Trần Gia – Trần Thiên Vũ, người sẽ thừa kế tập đoàn lớn mạnh nhất thế giới, nhưng trong tình yêu khó ai nói trước được điều gì khi hai người họ lại có tính cách khác nhau và định mệnh là hai từ luôn dành cho họ.


Liệu câu chuyện tình yêu của hai con người ở hai thế giới khác nhau này sẽ đi về đâu?Mời các bạn đón đọc truyện teen Cô Gái Không Nước Mắt để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!


Bình luận truyện