Tất cả
Cô Gái Của Sếp
“Hôm Tết dọn dẹp cái laptop cũ, bất ngờ thấy một folder mà tưởng đã lạc đâu mất. Folder lưu lại những viết lách thời sinh viên cho đến tận những năm đầu dùng Facebook. Giá trị nhất trong folder là những blog hồi Yahoo!360 được lưu lại cẩn thận, và những hồi ức. Đây là một trong những hồi ức đáng nhớ nhất, dù mới viết được hơn một nửa. Mình mở ra, chỉnh sửa đến đâu post lại đến đó. Post lên đây thì sẽ có động lực viết nốt một phần ba còn lại. 


Chuyện bắt đầu vào năm 2009, tại Phan Rang...” Vào một ngày đẹp trời, trong một chuyến đi công tác với công ty. Anh - một nhân viên văn phòng và một cô gái điếm cùng ngồi nói chuyện về văn học lãng mạn tại một nhà hàng bên bờ biển. Ngồi cùng là một doanh nhân giàu có. Và dễ hiểu, người con gái đó chính là bạn gái của sếp anh. Nhưng từ lúc đó, không hiểu vì sao những suy nghĩ trái ngược luôn xuất hiện trong đầu của anh. Một thứ cảm xúc mới lạ xuất hiện, nó cứ len lỏi như muốn thôi thúc anh làm điều trái ngược với cái tôi của mình.


Diễn biến câu chuyện ra sao? Một câu chuyện tình có thật được kể lại bằng lời kể mộc mạc, chân thực, không màu mè nhưng cũng không kém phần lãng mạn, sâu sắc, chiêm nghiệm khiến cho bạn đọc bị lôi cuốn không thể nào ngừng lại. Câu chuyện được kể lại bởi một thành viên trên diễn đàn vozforums. Mời bạn đọc theo dõi tiểu thuyết tình yêu của Teen Cô Gái Của Sếp.

Bình luận truyện