Tất cả
Cô Gái Của Những Cơn Mưa
Tình yêu luôn đến bên chúng ta một cách tự nhiên nhất, bất ngờ nhất. Nó mang lại dư âm ngọt ngào trong trái tim, đem đến cảm xúc nuối tiếc đọng lại trong tiềm thức, và có chút mong mỏi đón chờ vào một tương lai.Trương Lệ Vũ và Huỳnh Bá Long chính là minh chứng của một mối tình tươi đẹp. 

Họ là hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng họ cùng thống nhất với nhau ở một điểm, đó chính là tình yêu thương. Yêu thương dường như đã được lấp đầy trong tất cả những khoảng trống. Hắn lạnh lùng, nhưng hắn cũng bá đạo. Trong trái tim của hắn từ bé đến lớn luôn chỉ là một cô bé non nớt ngự trị. Thời gian trôi qua thật mau, năm tháng dần qua đi và không bao giờ quay đầu lại, hắn và cô bé năm xưa chẳng thể giữ liên lạc để yêu nhau. Nhưng cuối cùng, gặp gỡ nhau chính là dấu chân của tình yêu hay chính là sự sắp đặt của định mệnh? Liệu yêu thương có thể tìm đến ở bên họ?

Nó là một đứa con gái rất thích mưa. Nó có thể ngắm mưa mãi, ngắm mãi, ngày ngày đều không biết chán. Nó giống như một thiên thần nhỏ bé, lạc lõng giữa dòng đời. Hắn và nó, tựa như cách xa nhau tận hai vòng cực, nhưng lại cùng nhau xây dựng yêu thương.

Danh sách chương truyện Cô Gái Của Những Cơn Mưa

Chương 1: Cuộc gặp gỡ đáng ghét Chương 2: Lớp 11A1 Chương 3: Đền xe Chương 4: Chuyển nhà Chương 5: Ngôi nhà mới Chương 6: Dọn dẹp nhà Chương 7: Bữa ăn tối Chương 8: Một ngày mới Chương 9: “Cô bướng bỉnh, tôi cũng có cách trị được cô.” Chương 10: “Cô bướng bỉnh, tôi cũng có cách trị được cô.” – phần 2 Chương 11: Làm vệ sinh lớp học Chương 12: Đại tỷ lớp 11A1 Chương 13: Học sinh mới Chương 14: Tức giận Chương 15: Tai nạn hay là một sự sắp đặt Chương 16: Vị hôn thê Chương 17: Tỏ tình Chương 18: Đi cắm trại Chương 19: "Đức là của tôi, tại sao cô có thể cướp anh ấy chứ?" Chương 20: Ra đi Chương 21 Chương 22: Thích nó Chương 23: Bệnh tim Chương 24: Cô ấy cũng thích tôi sao? Chương 25: Bắt đầu kế hoạch Chương 26: “Cô có là gì đâu mà ở nhà của Long hoài vậy hả?” Chương 27: Rời đi Chương 28: Trương Lệ Vũ, tôi hận cô! Chương 29: Đi chơi Chương 30: Chia tay Chương 31: Tỏ tình Chương 32: Trương lệ vũ, tôi phải giết chết cô! Chương 33: Câu trả lời Chương 34: Câu trả lời (phần 2) Chương 35: Đổi cách xưng hô Chương 36: Xuất viện Chương 37: Vườn hoa dại Chương 38: Con thật sự yêu vũ ạ! Chương 39: Tạm biệt Bảo Chương 40: Dây chuyền cặp Chương 41: Ghen vô lý Chương 42: Bữa ăn tối Chương 43: Cãi nhau Chương 44: Cãi nhau (phần 2) Chương 45: Hiểu lầm Chương 46: Trở về

Bình luận truyện