Thông tin truyện

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Đây là một cuốn truyện thể loại trinh thám thông minh đến nghẹt thở, nói về những cái chết bí ẩn, hay lịch sử của dòng họ, những câu chuyện tình thảm thương, tràn đầy nước mắt và máu, cũng như sự dơ bẩn trong thế giới tài chính... tất cả hòa quyện vào nhau một cách kỳ dị.


Henrik Vanger, người đứng đầu dòng họ Vanger vô cùng danh giá, đã ở tuổi ngoài 80 nhưng vẫn quyết tìm ra sự thật đằng sau vụ mất tích của cô cháu gái Harriet. Vì ông không tin đó chỉ là một sự mất tích bình thường, cũng như, vì đứa cháu gái quý giá của mình. Mikael Blomkvist, một hiệp sĩ trong làng báo, bị tổn hại uy tín trong một vụ vu cáo, được thuê để đào xới tận gốc câu chuyện về Harriet.


Lisbeth Salander, một cô gái 24 tuổi mình mẩy đầy xăm trổ, một hacker thiên tài sở hữu sự khôn ngoan của một người gấp đôi tuổi mình. Bộ đôi kỳ quặc Blomkvist và Salander đã phát hiện ra mạch tội ác xấu xa tưởng chừng như vĩnh viễn bị che đậy trong dòng họ Vanger, những mánh tham nhũng bẩn thỉu ở đỉnh cao ngành công nghiệp Thụy Điển... tất cả lớp lang đan cài vào nhau như định mệnh.

Bình luận truyện