Tất cả
Cô Gái Băng Tuyết (Ice Snow Girl)

Nếu bạn đang tìm kiếm một truyện về tình bạn, về nghị lực sống để vào những lúc yếu lòng có thể đọc rồi tự tiếp thêm động lực học tập, phấn đấu cho bản thân, truyện teen Công chúa băng tuyết ( Ice snow girl) là một lựa chọn tuyệt vời. Truyện truyền tải thông điệp rằng không có nỗi đau nào là mãi mãi, thế giới luôn vận động, cho nên con người không thể cứ sa lầy mãi vào nỗi đau được, phải biết hướng tới tương lai, hãy tập sống như thế không còn ngày mai để từng ngày còn lại của cuộc đời trôi qua không vô vị.


Xuyên suốt truyện là hành trình tìm lại ý nghĩa cuộc sống, vứt bỏ nỗi đau quá khứ của một cô gái băng giá cùng một chàng trai lạnh lùng. Họ thực hiện điều đó cùng những người bạn của mình. Dẫu hành trình có nhiều khó khăn, thời gian đầu còn muốn buông xuôi nhưng cuối cùng họ đã chiến thắng, vượt qua chính mình. Khi đã thoát khỏi bóng tối của quá khứ, họ nhận ra rằng cuộc sống này còn quá nhiều điều tốt đẹp và thời gian qua họ đã bỏ lỡ quá nhiều. Họ quyết tâm, sống hết mình, sống vui vẻ sao cho từng giây phút của cuộc đời trôi qua phải thật sự ý nghĩa, không hối tiếc.


Đọc truyện, chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy bản thân mình ở đâu đó, vào một lúc nào đó. Bởi con người không ai là hoàn hảo, không ai có thể  mãi mạnh mẽ được. Những lúc yếu lòng hãy tìm đến với Công chúa băng tuyết, hành trình của các nhân vật chắc chắn sẽ giúp vực dậy tinh thần yêu đời, bừng sáng lại nhiệt huyết trong tim của mỗi các bạn.


Bình luận truyện