Tất cả
Cô Em Nhầm Giường Rồi

Truyện Ngôn tình Cô em nhầm giường rồi kể về cô gái tên Trịnh Khiết Du, là một cô gái vô cùng đặc biệt. Không phải bởi nhan sắc của cô, cũng không phải bởi IQ của cô chỉ là cách cô sống thực sự rất giản đơn. Một cô gái đương tuổi ngây thơ, hồn nhiên, tựa như những cô gái cùng độ tuổi khác thích mơ mộng, mê truyện và có những bí mật động trời, một cô nữ sinh dịu dàng đặc biệt theo cách riêng của cô. Khiết Du mang trong mình căn bệnh mộng du khó chữa - là một lời nguyền mang tính di truyền chỉ dành riêng cho phái nữ của gia tộc họ Trịnh.


Vào một đêm như bao đêm khác, Khiết Du mộng du và trèo tường ra khỏi nhà. Bằng cách nào đó, cô đột nhập vào tư gia của một chàng trai xa lạ và thiếp đi tới sáng, mặc kệ mọi thứ xung quanh. Không hề biết cả hai nam cô nữ quả, ở gần nhau suốt đêm đã xảy ra những chuyện gì mờ ám. Cũng chính sau đêm này, mọi chuyện rắc xung quanh cô bắt đầu xảy ra và cũng chính nhờ đêm này, cô đã gặp được ý trung nhân của đời mình.


Hãy đi tìm lời giải cho căn bệnh của Khiết Du với Cô Em Nhầm Giường Rồi! 


TAGs
truyện teen học đường full

Danh sách chương truyện Cô Em Nhầm Giường Rồi

Chương 1: Đào tẩu Chương 2: Bình an có sự Chương 3: Dậy thì - Vấn đề lịch sử để lại Chương 4: Đại thiếu gia từ trên trời rơi xuống? Chương 5: Đêm qua vui không? Chương 6: Bóng rổ VS Đầu To Chương 7: Oan gia ngồi cùng bàn Chương 8: Kỳ án kẹo cao su Chương 9: Tôi đèo hotboy về tận nhà Chương 10: Ai đã lột quần của Mai thiếu gia? Chương 11: Phao ơi phao à Chương 12 Chương 13: Hẹn hò bất đắc dĩ Chương 14: Tôi không phải là heo, không phải là heo Chương 15: Nội gián, hacker va những chuyện khác Chương 16: Lấy thân trả nợ Chương 17: Bùm! Tôi có bạn trai rồi Chương 18: Uyên ương biến thái Chương 19: Đi xem phim ma, thiếu gia run rẩy Chương 20: Phi Long, tiến lên! Chương 21: Ra mắt cái mà ra mắt Chương 22: Tiệc sinh nhật Chương 23: Hôn Chương 24: Nợ nần sòng phẳng Chương 25: Hồ nghi Chương 26: Chuyến xe bão táp Chương 27: Cả ba chúng ta đều là vấn đề Chương 28: Không phải tại tôi Chương 29: Thủ đoạn của kẻ hắc ám Chương 30 Chương 31: Cột nhà cháy thật ra không cháy Chương 32: Những bí mật động trời của chúng ta Chương 33: Nắm lấy tay anh Chương 34: Rắc rối Chương 35: Dũng cảm chịu trách nhiệm mới là quân tử Chương 36: Chân tướng khó tin Chương 37: Ngoại truyện 1 Chương 38: Ngoại truyện 2

Bình luận truyện