Thông tin truyện

Có Em, Có Cả Thế Giới!

Có Em, Có Cả Thế Giới!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt
Oh JungKook là con trai của SeHun và LuHan, JungKook hưởng được vẻ đẹp xinh xắn của LuHan và nét tinh nghịch của SeHun nhưng lại không cao như SeHun. Năm lên mười tuổi, JungKook cùng ông bà nội sang Mỹ học tập. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, dễ gần, lì lợm, ham học và cực kì biết quan tâm người khác.

Park TaeHyung [V] là con trai lớn của ChanYeol và BaekHyun, TaeHyung hưởng được gương mặt có nét hao hao giống BaekHyun và dáng người cao ráo của ChanYeol. Hot boy toàn trường, được mệnh danh là con trai của trùm tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ thân thiết với JungKook, JiMin và papa, appa. Tính tình có lúc lạnh lúc nóng nhưng vô cùng ấm áp, thường quan tâm mọi người.

JungKook và V sau này có lần gặp nhau, ban đầu thì chỉ lạnh nhạt lướt qua mà thôi, cũng không để lại ấn tượng gì nhiều. Nhưng là duyên mà, có duyên với nhau thì chắc chắn một ngày nào đó sẽ gặp lại nhau. Tới lần thứ hai chạm mặt, hai người mới bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn, hai người đều không chỉ là người nổi tiếng, mà còn sở hữu một gia tài khổng lồ. Vậy hành trình hai anh đến với nhau như thế nào? Liệu sẽ thuận buồm xuôi gió hay gặp phải chút trắc trở mới đến được với nhau? Mời các bạn cùng theo dõi

Bình luận truyện