Thông tin truyện

Cố Đô Khuynh Hàn

Cố Đô Khuynh Hàn

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Cố Đô Khuynh Hàn là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về Hàn Y, người  này có dung mạo hoa nhường nguyệt thẹn, dáng người lại càng thanh thoát. Trước đây,  cô có tình cảm với Gia Vũ Đế nhưng hắn là người kế vị ngôi vàng và sau này bỏ cô mà đi. Cô uất hận trong lòng, nhưng vẫn phải sống vì muốn một ngày, sẽ báo thù hắn.


Khuynh Hàn thành trước đây là kinh đô, từ sau thời Gia Vũ Đế, mới dời đô đến Dương thành hiện tại. Khuynh Hàn thành hiện tại, vốn dĩ cũng không gọi là Khuynh Hàn thành. Năm nay trời thuận, lương thực mùa thu hoạch rất tốt, giao dịch thương hàng cũng rất sốt sắng vì vậy mà có rất nhiều thương nhân dũng mãnh tiến vào cố đô này.


Cổ Thương là một gã thương nhân, một thương nhân tương đối thành công. Cổ gia là môn đệ thư hương, không ít người trong tộc nắm chức vị cao trong triều, cho nên Cổ gia thật sự phản đối Cổ Thương trở thành thương nhân. Bằng dung mạo tuấn tú cùng tài trí, cùng với gia cảnh chống lưng, Cố Thương muốn thành công cũng không khó. Nên hắn cũng đã vào Khuynh  Hàn thành để làm ăn. Không ngờ vô tình gặp được Hàn Y và phát hiện ra cô không phải là nữ nhân và có tình cảm với Hàn Y từ đó. Liệu giữa họ, sẽ xảy ra điều gì? Yêu hận xoay vòng giữa những con người đó, rồi sẽ ra sao. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện