Tất cả
Cô Dâu Siêu Quậy

Cô Dâu Siêu Quậy là một bộ truyện Teen mang tình cảm hiện đại và chân thực. Bằng việc kể chuyện bằng lời văn dí dỏm và nhẹ nhàng, gần gũi tác giả kể lại câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Lưu Tiểu Vi và Hàn Phong.


Lưu Tiểu Vi năm nay tròn 19 tuổi , sinh viên năm nhất khoa luật, tiểu thư tập đoàn Á Lan nổi tiếng nhất nước về kinh tế mọi ngành, xinh đẹp thuần khiết, mang 2 khuôn mặt. Hàn Phong mang vẻ ngoài đẹp trai hào hoa, chủ tịch tập đoàn NP giàu nhất Đông Nam Á. Phong chung thủy, yêu ai thì sẽ rất khó quên. Một cô tiểu thư nhu mì, dịu dàng nhưng lại ẩn trong đó sự cứng đầu, ngỗ nghịch. Một công từ hào hoa, lịch lãm mang trong mình sự khinh khỉnh với đời. Liệu hai con người như hai con chiến mã bất kham này sẽ làm thế nào mà chung sống với nhau dưới một mái nhà với danh nghĩa vợ chồng vì bản hôn ước từ mười lăm năm về trước.


Tưởng chừng như chẳng thể hòa hợp nhưng Hàn Phong và Lưu Tiểu Vi như những mảnh ghép không hoàn hảo bù trừ cho nhau, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp vô cùng. Bắt đầu từ những xung khắc, họ cảm nhận được nhau qua những rung động nhẹ nhàng, những cảm giác yêu thương từ trái tim. 


Liệu Hàn Phong và Tiểu Vi sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường tình yêu và hạnh phúc của họ chứ? Liệu những khó khăn có khiến họ chia lìa nhau?  Nhẹ nhàng, tình cảm và dí dỏm, truyện teen Cô Dâu Siêu Quậy sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị. Mời các bạn đón đọc!


Danh sách chương truyện Cô Dâu Siêu Quậy

Chương 1: Hôn ước từ 15 năm trước Chương 2: Hôn ước từ 15 năm trước (2) Chương 3: Hôn ước từ 15 năm trước (3) Chương 4: Ngày đầu tiên của 7 ngày đầy gian khổ Chương 5: Ngày đầu tiên của 7 ngày đầy gian khổ (2) Chương 6 Chương 7: Trái tim anh đã đập vì ai Chương 8: Trái tim anh đã đập vì ai (2) Chương 9: Trái tim anh đã đập vì ai (3) Chương 10: Trái tim anh đã đập vì ai (4) Chương 11: Princess Lina tái xuất giang hồ Chương 12: Princess Lina tái xuất giang hồ (2) Chương 13: Princess Lina tái xuất giang hồ (3) Chương 14: Princess Lina tái xuất giang hồ (4) Chương 15: Hàn Phong em mãi yêu anh Chương 16: Hàn Phong em mãi yêu anh (tt) Chương 17: Anh sẽ mãi ở bên em Chương 18: Anh sẽ mãi ở bên em (2) Chương 19: Anh sẽ mãi ở bên em (3) Chương 20: Anh sẽ mãi ở bên em (4) Chương 21 Chương 22: Đêm nay thật đẹp ! Cuối cùng cũng biết con tim đập vì ai ! Chương 23: Đêm nay thật đẹp ! Cuối cùng cũng biết con tim đập vì ai ! (2) Chương 24: Đêm nay thật đẹp ! Cuối cùng cũng biết con tim đập vì ai ! (3) Chương 25: Đêm nay thật đẹp ! Cuối cùng cũng biết con tim đập vì ai ! (4) Chương 26: Món phở yêu thương Chương 27: Món phở yêu thương (2) Chương 28: Ice Angels Chương 29: Ice Angels (2) Chương 30: Ice Angels (3) Chương 31: Xin đừng khiến trái tim của tôi đau thêm nữa Chương 32: Xin anh đừng làm trái tim tôi đau nữa (2) Chương 33: Xin anh đừng làm trái tim tôi đau nữa (3) Chương 34: Xin anh đừng làm trái tim tôi đau nữa (4) Chương 35: Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm Chương 36 Chương 37: Rồi sẽ đi về đâu Chương 38: Rồi sẽ đi về đâu (2) Chương 39 Chương 40: Đâu là lối thoát Chương 41: Đâu là lối thoát (2) Chương 42: Đâu là lối thoát (3) Chương 43: Có hóa giải được hiểu lầm? (1) Chương 44: Có hóa giải được hiểu lầm? (2) Chương 45: Có hóa giải được hiểu lầm? (3) Chương 46: Hiểu lầm hóa giải Chương 47: Hiểu lầm hóa giải (2) Chương 48: Hiểu lầm hóa giải (3) Chương 49: Hiểu lầm hóa giải (4) Chương 50: Từ bỏ ?

Bình luận truyện