Thông tin truyện

Cô Dâu Nhỏ

Cô Dâu Nhỏ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu bạn là một fan trung thành với thể loại ngôn tình thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Cố Tây Tước. Là một tác giả ngôn tình đình đám với nhiều tác phẩm hay như: Nơi nào đông ấm, Nơi Nào Hạ Mát, Yêu Đúng Lúc Gặp Đúng Người, All In Love, Anh Luôn Ở Bên Em, Tia Nắng Ban Mai...Truyện Cô Dâu Nhỏ là một trong số những tác phẩm của Cố Tây Tước, chỉ với bốn chương truyện nhưng bằng tài năng của tác giả, bạn đọc sẽ không khỏi rung động trước những hạnh phúc, vui buồn cùng với nhân vật.


Một người phụ nữ không có điều gì hạnh phúc hơn khi tìm được một nủa yêu thương kia của mình. Và càng không có gì hạnh phúc hơn khi họ có thể cập bến hôn nhân cùng với một nửa yêu thương toàn vẹn ấy.  Họ đã quen nhau, cùng nhau nắm tay vượt qua mọi thử thách để hiểu nhau hơn và họ đã thành công. Nội dung kể về bối cảnh đám cưới hạnh phúc nhất của riêng họ và cuộc sống sau kết hôn, họ đã có nhau và sẽ cùng nhau bước trên quãng đường đời còn lại của mình. Không có điều gì có thể ngăn cản họ lúc này...


Với lối dẫn bình dị, giọng văn chân thật, bức tranh tình yêu trở nên vô cùng sống động, ngọt ngào, thỏa mãn mong muốn của người đọc, là một tác phẩm mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Bình luận truyện