Tất cả
Cô Dâu Nhỏ Bị Gạt Cưới Của Tổng Giám Đốc
Sân bay được xem là nơi mà chúng ta có những cuộc chia ly hoặc sự sum họp và cũng tại nơi đây họ đã đến bên nhau một cách đặc biệt. 

Đoan Mộc Mộc một cô gái hồn nhiên vì đau bụng mà cấm đầu chạy ào vào nhà vệ sinh xong không chịu nhanh chân đi ra mà nhiều chuyện ở lại rình và quay lén một cặp tình nhân đang làm chuyện ấy ngay trong toilet. Cho đến khi bị tên ôn thần kia hét lớn tên cô để cầu hôn thì sự hiện diện của cô nơi này đã bị phát hiện. Cả ba một bên đuổi một bên chạy để lấy lại đoạn clip kia, đến một bãi cỏ người đàn ông chợt té nhào vào Mộc Mộc khiến cả hai môi chạm môi ôi thật là tình cảm nếu như không có cô gái kia. Vội đuổi theo người yêu của mình và cái kết đắng cho anh khi bị cô gái kia huỷ hôn. Thề sẽ không tha cho cô Đoan Mộc Mộc.


Oan gia lại gặp nhau khi cha của hai nhân vật kia là bạn thân và sẽ hứa hôn cho đôi trẻ. Phải làm sao đây khi cô vừa phá hoại hôn sự của hắn giờ lại phải lấy thân mình bù đắp lỗi lầm này.

Kết hôn nhưng tình yêu không có mà đó chỉ là sự căm hận và quyết tâm trả thù cô bằng sự ngọt ngào. Cho đến khi cô mang cho mình đứa con của anh. Tất cả vỡ kịch đã được khép lại cho ngày đầu tiên sau chín tháng mười ngày mang thai bằng một câu nói lạnh lùng ân oán của chúng ta xoá bỏ. Anh sẽ ly hôn và cô sẽ cùng đứa con ra khỏi nhà. Nỗi đau đớn khi nhìn rõ bộ mặt thật của người chồng mà cô từng vì anh hy sinh tất cả.


Đoan Mộc Mộc vốn là cô gái kiên cường, nếu anh đã có quyết định đó cô cũng không níu kéo, cô suy nghĩ và cười khinh bỉ trên cõi đời này, đàn ông không phải chỉ có một mình anh. Sự ra đi của cô và đứa con khiến căn nhà trở nên hiu quạnh hơn, anh chợt nhận ra tuy sự trả thù đã thành công nhưng sao anh lại không thấy vui ngược lại mang nỗi nhớ thương mẹ con cô ấy. Họ sẽ ra sao một lần nữa Mộc Môc có tha thứ cho người chồng phụ bạc kia.

Danh sách chương truyện Cô Dâu Nhỏ Bị Gạt Cưới Của Tổng Giám Đốc

Chương 1: Nhìn trực tiếp nhân vật thực tại hiện trường! Chương 2: Cô có BB! Chương 3: Không kết hôn với cô! Chương 4: Thật sự gả cho anh Chương 5: Có người đang nghe! Chương 6: Chủ động nhận lỗi Chương 7: An phận một chút! Chương 8: Lão sắc lang! Chương 9: Xúc cảm của vợ tôi, có tốt không Chương 10: Gần trong gang tấc xa tận chân trời Chương 11: Ai mới là người đàn ông của cô! Chương 12: Thân phận của cô chỉ là Tiểu Tam Chương 13: Hai người chính là kỹ nam và kỹ nữ Chương 14: Quyến rũ anh! Chương 15: Phòng của ba người, cô là người dư thừa Chương 16: Gặp nạn ở khu Hồng Đăng (động mại dâm) Chương 17: Đột nhiên hôn cô Chương 18: Anh ôm ấp người tình, cô thành kẻ ngốc Chương 19: Người tình là công cộng, vợ mới là chuyên dụng Chương 20: "Bắt gian" tại giường Chương 21: Gây tại quầy rượu Chương 22: Không cho anh mang theo tình nhân Chương 23: Bị bắt gặp hôn! Chương 24: Uy hiếp trắng trợn Chương 25: Tình cảm dịu dàng vỡ tan tành Chương 26: Đột nhiên tới nghỉ lễ Chương 27: Bí mật bị vạch trần Chương 28: Trong vòng một tháng phải mang thai Chương 29: Chuẩn bị dục huyết phấn chiến sao! Chương 30: Hộp quà thần bí Chương 31: Cũng chỉ là công cụ sinh con Chương 32: Chỉ có thể là anh Chương 33: Nhốt cô cả đời Chương 34: Tiểu Tam tìm tới cửa Chương 35: Nhào vào lòng ngôi sao lớn Chương 36: Đến tột cùng có mấy người tình Chương 37: Không muốn chết ở trước mặt của anh Chương 38: Ai đang lặng lẽ quan tâm cô Chương 39: Anh xin lỗi! Chương 40: Chẳng lẽ là ông ta? Chương 41: Video trong điện thoại của cô Chương 42: Nhưng đã xảy ra chuyện Chương 43: Cô nói thật Chương 44: Chúng ta ly hôn đi Chương 45: Dùng cô để chôn theo Chương 46: Khiến cô đau lòng Chương 47: Chuẩn bị xong chưa? Chương 48: Đi tắm Chương 49: Mưu đồ của cô không phải là tiền sao? Chương 50: Mong lần sau gặp lại cô

Bình luận truyện