Thông tin truyện

Cô Dâu Nhỏ Bị Gạt Cưới Của Tổng Giám Đốc

Cô Dâu Nhỏ Bị Gạt Cưới Của Tổng Giám Đốc

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Sân bay được xem là nơi mà chúng ta có những cuộc chia ly hoặc sự sum họp và cũng tại nơi đây họ đã đến bên nhau một cách đặc biệt. 

Đoan Mộc Mộc một cô gái hồn nhiên vì đau bụng mà cấm đầu chạy ào vào nhà vệ sinh xong không chịu nhanh chân đi ra mà nhiều chuyện ở lại rình và quay lén một cặp tình nhân đang làm chuyện ấy ngay trong toilet. Cho đến khi bị tên ôn thần kia hét lớn tên cô để cầu hôn thì sự hiện diện của cô nơi này đã bị phát hiện. Cả ba một bên đuổi một bên chạy để lấy lại đoạn clip kia, đến một bãi cỏ người đàn ông chợt té nhào vào Mộc Mộc khiến cả hai môi chạm môi ôi thật là tình cảm nếu như không có cô gái kia. Vội đuổi theo người yêu của mình và cái kết đắng cho anh khi bị cô gái kia huỷ hôn. Thề sẽ không tha cho cô Đoan Mộc Mộc.


Oan gia lại gặp nhau khi cha của hai nhân vật kia là bạn thân và sẽ hứa hôn cho đôi trẻ. Phải làm sao đây khi cô vừa phá hoại hôn sự của hắn giờ lại phải lấy thân mình bù đắp lỗi lầm này.

Kết hôn nhưng tình yêu không có mà đó chỉ là sự căm hận và quyết tâm trả thù cô bằng sự ngọt ngào. Cho đến khi cô mang cho mình đứa con của anh. Tất cả vỡ kịch đã được khép lại cho ngày đầu tiên sau chín tháng mười ngày mang thai bằng một câu nói lạnh lùng ân oán của chúng ta xoá bỏ. Anh sẽ ly hôn và cô sẽ cùng đứa con ra khỏi nhà. Nỗi đau đớn khi nhìn rõ bộ mặt thật của người chồng mà cô từng vì anh hy sinh tất cả.


Đoan Mộc Mộc vốn là cô gái kiên cường, nếu anh đã có quyết định đó cô cũng không níu kéo, cô suy nghĩ và cười khinh bỉ trên cõi đời này, đàn ông không phải chỉ có một mình anh. Sự ra đi của cô và đứa con khiến căn nhà trở nên hiu quạnh hơn, anh chợt nhận ra tuy sự trả thù đã thành công nhưng sao anh lại không thấy vui ngược lại mang nỗi nhớ thương mẹ con cô ấy. Họ sẽ ra sao một lần nữa Mộc Môc có tha thứ cho người chồng phụ bạc kia.

Danh sách chương

Bình luận truyện