Thông tin truyện

Cô Dâu Không Nói Yes

Cô Dâu Không Nói Yes

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kiều Hải Sinh trước đây có một người con trai. Nhưng do ông chỉ chuyên tâm kiếm tiền, liền không để ý đến người con của mình. Nhưng kể từ khi người con ấy mất, ông lại nghĩ thật ra tiền cũng không thật sự quý giá. Chính vì thế đã hằng năm đều dành tiền của mình để tài trọ học bổng cho các học sinh nghèo. Ông đã tài trợ cho Nghiêm Chinh - một học sinh nghèo tài giỏi với ý chí kiên cường.


Sau bao năm, Nghiêm Chinh quay trở lại với ý định muốn trả ơn ân nhân của mình năm xưa thì bất ngờ hay tin Kiều Hải Sinh đang hấp hối. Giây phút bên giường bệnh, Kiều Hải Sinh hy vọng Nghiêm Chinh có thể chăm sóc cho người cháu gái ông yêu thương nhất - Ân Ân. Ân Ân - áp lực vì bất ngờ được một người đàn ông khác nhận nuôi. Cô thật sự rất sợ anh ta a. Anh ta nhìn không những giống kẻ cướp mà còn rất giống tên giết người a~. Nhưng dần dần, sao cô lại thấy anh là một người đàn ông dịu dàng cơ chứ?


Chuyện tình của Ân Ân và Nghiêm Chinh rồi sẽ diễn ra thế nào?Hai người liệu có thể hạnh phúc bên nhau?Còn những khó khăn nào phía trước đang đợi họ? Tất cả chỉ có trong Cô Dâu Không Nói Yes!

Bình luận truyện