Thông tin truyện

Cô Dâu Hai Trăm Triệu

Cô Dâu Hai Trăm Triệu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu là nảy sinh như thế nào mà khiến con người ta vừa khổ đau, vừa hạnh phúc. Vốn dĩ không muốn trải qua nhưng lúc bản thân không phòng bị nhất tình yêu lại đến, mà bản thân cũng tự nảy sinh tình yêu. Chính tình yêu đã khiến cho mọi kế hoạch trả thù của họ đỗ vỡ. Vì trong lòng có đối phương nên không thể nào làm tổn thương họ.

 Mộ Nguyệt Phong và Lăng Tâm Đồng từ nhỏ đã ở bên cạnh nhau, luôn đi cùng với nhau. Tâm Đồng ngây thơ không hiểu chuyện tình cảm nhưng cũng thích Nguyệt Phong, còn anh cũng thích cô từ rất rất lâu nhưng chưa dám thổ lộ. Ngày anh thổ lộ tình cảm với cô, cũng là ngày họ xa cách nhau 10 năm trời. Anh đi, không một lời từ biệt, cứ vậy mà ra nước ngoài, chỉ để lại cho cô một câu tỏ tình như thế. Rồi hai người gặp lại, cô trở thành cô dâu do anh mua về. Họ từ lúc nào đã mang trong lòng hận thù, muốn làm tổn thương đến đối phương.

Cuộc hôn nhân đó đối với họ là một giao dịch, để trả thù đối phương. Thế nhưng không ngờ được rằng tình cảm còn sâu sắc hơn cả hận thù nên kế hoạch của họ đã không thể thành công. Khi nhìn cô vui vẻ uống trà, anh sẽ không kiềm lòng mà đưa cho cô cái bánh quy cô thích, anh có thể kiên nhẫn ăn hết bát cháo đắng nghét của cô. Vì sao? Chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm anh tỏ tình với cô, giữa họ đã có điều gì ngăn trở? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện