Tất cả
Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc
Mùa hè nóng bức, không hề có nổi một cơn gió lạnh, cho dù là vào buổi tối cũng khiến cho mọi người không thở nổi làm cho lòng người buồn phiền tinh thần nóng nảy. Tại một biệt thự ở ngoại thành có một vị phu nhân xinh đẹp cau mày ngồi ở trên ghế sa lon đang đọc mẫu tin kinh tế về Tập đoàn Lục Thị có ý định thu mua Tập đoàn khách sạn Quốc tế Đồng Thị. Mẹ! tiếng gọi khiến bà quay trở lại với thực tại thì ra là cô công chúa nhà họ Đồng, Đồng Lôi. 


Cả hai đang chờ đợi Đồng Tường trở về sau cuộc gặp gỡ đàm phán cùng tập đoàn Lục Thị. Kết quả thật khiến người khác ngỡ ngàng khi không thu mua mà còn đầu tư cho Đồng Thị phát triển với điều kiện Đồng Lôi phải lấy con trai thứ hai của họ Lục Tử Hiên. 

Dù đây được xem là một tin sét đánh đối với cô nhưng từ nhỏ đã quen được sự sắp xếp của cha mẹ nên cô cũng không phản kháng gì, nguyện ý làm theo lời cha mẹ chỉ cần có thể cứu được tâm huyết của cha mình bản thân cô có chịu khổ một chút cũng không sao. Quả thật Đồng Lôi là đứa con hiểu chuyện.

Lục Tử Hiên vừa trở về nước đã có các cô gái vay quanh khiến anh không đêm nào được nghỉ ngơi, nhận được tin báo sẽ phải lấy Đồng Lôi anh cũng chỉ cười nhạt và đồng ý vì đối với anh phụ nữ như món đồ lệ thuộc vào công tử nhà giàu, đối với anh mà nói phụ nữ chẳng là cái gì cả.


Đêm tân hôn anh vô cùng mạnh bạo với cô ra sức tra tấn hành hạ cô bằng những cuộc yêu điên dại của anh.  Bị sự tủi nhục nhiều từ khi bước vào làm dâu nhà họ Lục nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng cho đến một ngày người anh trai xuất hiện, Lục Minh Hạo dù biết cô là vợ của em mình nhưng anh ta nhiều lần tấn công mong muốn được cùng cô là một cặp với tình yêu thật sự. Có lẽ sự xuất hiện của người anh trai đã khiến cho Tử Hiên phát hiện ra mình đã yêu em mất rồi. Làm sao để giành lại được em từ tay anh trai mình đây, khi anh trong mắt cô là xấu xa không chút động tình.

TAGs
truyện ngôn tình ngược he

Danh sách chương truyện Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc

Chương 1: Khủng hoảng Chương 2: Tân hôn Chương 3: Đụng xe Chương 4: Lục gia Chương 5: Sống rất tốt Chương 6: Người lãnh đạo mới Chương 7: Anh ta là giám đốc mới Chương 8: Cảm giác không giống nhau Chương 9: Anh ấy là anh trai Chương 10: Không được tự nhiên Chương 11: Cảm giác chán ghét Chương 12: Đưa cô đi bệnh viện Chương 13: Tư tưởng không tập trung Chương 14: Bắt gặp mập mờ Chương 15: Tình cảm của Tử Hiên Chương 16: Thật sự không giống cô Chương 17: Tử Hiên say rượu Chương 18: Chăm sóc anh Chương 19: Cô ấy rất tốt Chương 20: Tôi đói rồi! Chương 21: Cùng gối Chương 22: Quan hệ có chuyển biến Chương 23: Anh ta là ai? Chương 24: Các người rất ân ái* (1) Chương 25: Các người rất ân ái (2) Chương 26: Đồng thị Chương 27: Lôi Lôi, chúc mừng hạnh phúc Chương 28: Rất nhớ em Chương 29: Đồng bọn đáng ghét Chương 30: Đến đồn cảnh sát Chương 31: Đối mặt với tiểu tam* Chương 32: Ký giả vây quanh Chương 33: Tin đồn Chương 34: Sao anh lại ở nơi này Chương 35: Chúng ta yêu nhau thôi Chương 36: Em là phụ nữ sao? Chương 37: Em ngủ cùng anh Chương 38: Lúng túng Chương 39: Thật sự rất nhớ nhà Chương 40: Từ chức Chương 41: Anh yêu em thật sao? Chương 42: Anh thật sự yêu em Chương 43: Đây chính là yêu Chương 44: Ải mỹ nhân Chương 45: Cùng anh đi làm Chương 46: Tớ chỉ nói giỡn Chương 47: Tham gia bữa tiệc Chương 48: Chân tướng của sự việc Chương 49: Anh thích cô ấy? Chương 50: Thiếu hụt tin tưởng

Bình luận truyện