Thông tin truyện

Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc

Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.6/10 từ 5 lượt
Mùa hè nóng bức, không hề có nổi một cơn gió lạnh, cho dù là vào buổi tối cũng khiến cho mọi người không thở nổi làm cho lòng người buồn phiền tinh thần nóng nảy. Tại một biệt thự ở ngoại thành có một vị phu nhân xinh đẹp cau mày ngồi ở trên ghế sa lon đang đọc mẫu tin kinh tế về Tập đoàn Lục Thị có ý định thu mua Tập đoàn khách sạn Quốc tế Đồng Thị. Mẹ! tiếng gọi khiến bà quay trở lại với thực tại thì ra là cô công chúa nhà họ Đồng, Đồng Lôi. 


Cả hai đang chờ đợi Đồng Tường trở về sau cuộc gặp gỡ đàm phán cùng tập đoàn Lục Thị. Kết quả thật khiến người khác ngỡ ngàng khi không thu mua mà còn đầu tư cho Đồng Thị phát triển với điều kiện Đồng Lôi phải lấy con trai thứ hai của họ Lục Tử Hiên. 

Dù đây được xem là một tin sét đánh đối với cô nhưng từ nhỏ đã quen được sự sắp xếp của cha mẹ nên cô cũng không phản kháng gì, nguyện ý làm theo lời cha mẹ chỉ cần có thể cứu được tâm huyết của cha mình bản thân cô có chịu khổ một chút cũng không sao. Quả thật Đồng Lôi là đứa con hiểu chuyện.

Lục Tử Hiên vừa trở về nước đã có các cô gái vay quanh khiến anh không đêm nào được nghỉ ngơi, nhận được tin báo sẽ phải lấy Đồng Lôi anh cũng chỉ cười nhạt và đồng ý vì đối với anh phụ nữ như món đồ lệ thuộc vào công tử nhà giàu, đối với anh mà nói phụ nữ chẳng là cái gì cả.


Đêm tân hôn anh vô cùng mạnh bạo với cô ra sức tra tấn hành hạ cô bằng những cuộc yêu điên dại của anh.  Bị sự tủi nhục nhiều từ khi bước vào làm dâu nhà họ Lục nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng cho đến một ngày người anh trai xuất hiện, Lục Minh Hạo dù biết cô là vợ của em mình nhưng anh ta nhiều lần tấn công mong muốn được cùng cô là một cặp với tình yêu thật sự. Có lẽ sự xuất hiện của người anh trai đã khiến cho Tử Hiên phát hiện ra mình đã yêu em mất rồi. Làm sao để giành lại được em từ tay anh trai mình đây, khi anh trong mắt cô là xấu xa không chút động tình.

Danh sách chương

Bình luận truyện