Tất cả
Cô Dâu Chết
Cô Dâu Chết là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, linh dị. Có thể nói đây là một câu chuyện tình yêu buồn giữa người và ma. Con người thường luôn không trân trọng những thứ mình có, tới lúc mất đi rồi mới thấy hối hận. Mọi chuyện phải kể từ ngày cưới chú rể không tới, một mình cô lẻ loi, cô đơn, tự mình tổ chức hôn lễ. Lấy chồng hai tuần chưa một lần thấy mặt nhau, vậy mà tới khi thấy mặt cô đã không còn nữa. 


Ngày đám cưới hôm ấy, cánh hoa phòng rơi đầy nhà thờ, mọi người đứng đó chúc mừng cho hai người. Lạ kỳ thay cô dâu được chú rể đẩy xe lăn đi vào. Mắt cô nhắm nghiền không có dấu hiệu mở ra, tay chân để ngay ngắn trên đùi. Cô mặc váy cưới màu trắng rất đẹp. Ai ai cũng nhìn cô và anh không khỏi thương tiếc, xúc động.


Cha sứ tuyên bố hai người là vợ chồng. Anh vui mừng ôm lấy cô, đeo nhẫn vào cho cô, và cầm tay cô đeo vào cho mình. Vén miếng che mặt cô lên. Cô mặt mày rất đỗi xinh đẹp nhưng chẳng khác gì con búp bê được điều khiển cả. Anh đi tìm một cô gái, yêu một cái xác vô hồn, một tình yêu hài hước không có lời đáp lại, không có muộn phiền và lo lắng, cũng chẳng có giận hờn hay một cuộc hẹn hò ngọt ngào như bao cặp đôi khác.

Bình luận truyện